Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.25)

Tài xế xe Mazda cố tình đi ngược chiều để đỡ phải quay đầu, tạt đầu ôtô và món quà bất ngờ phía trước, phóng nhanh lạng lách để rồi nằm đường, lắp đèn pha ngược gây chói mắt người đi đường.

 

Phong cách doanh nhân, phải tiết kiệm từng giọt xăng

Chiếc Mazda 3 sang đường và cố tình đi ngược chiều trên đường Giải Phóng, Hà Nội để tiết kiệm quãng đường thay vì phải đi lên khoảng vài trăm mét nữa mới có chỗ quay đầu.

Clip được quay lại bằng camera hành trình cho thấy tài xế chiếc Mazda 3 màu trắng đã bất chấp các phương tiện ùn ứ vì hành vi "đi khôn" của mình. Có thể nhờ cách đi này mà anh ta tiết kiệm được vài trăm mét nhưng đã trắng trợn vi phạm luật giao thông đường bộ cũng như gây ảnh hưởng tới cộng đồng.

Vài giây thể hiện "quái xế" đường phố, suýt về với ông bà

Trên con phố Liễu Giai, Hà Nội, nam thanh niên thể hiện tài đi xe máy lái lụa nhưng không làm chủ được tốc độ, dẫn tới va chạm với xe đi phía trước. Hậu quả người này ngã lăn ra đường và bị choáng váng.

Ăn quả đắng vì quen thói tạt đầu ô tô

Ngay khi tạt đầu chiếc ô tô gắn camera hành trình để sang đường, nam thanh niên đầu trần đã va chạm với một chiếc xe máy khác đi ở chiều ngược lại. Cú va mạnh khiến cả hai ngã ra đường ngay trước mũi ôtô.

Lắp đèn pha ngược, trêu tức người đi đường

Chiếc xe máy của nam thanh niên đầu trần lắp đèn pha xenon ngược ở phía đuôi, gây chói mắt người đi đường trên phố Hà Nội.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác