Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.24)

Ôtô 4 chỗ dừng bất ngờ bị xe tải tông đuôi, xe máy chở hàng cồng kềnh vẫn cố vượt khe hẹp giữa hai ôtô, nhóm thanh niên chơi ngông diễn xiếc trên đường, xe máy sang đường rón rén bị ôtô đâm.

Sang đường rón rén bị ô tô đâm

Tại giao lộ Trường Chinh - Phan Văn Hớn, quận 12, TP.HCM 2 xe máy sang đường nhưng rón rén, bị ô tô tải phía sau lao lên tông ngã văng ra đường. Rất may cú đâm không gây nguy hiểm và do tài xế đã kịp phanh cháy đường.

Bài học rút ra từ đoạn clip trên là người đi xe máy nên học cách quan sát kỹ trước khi sang đường, nhất là ở những trục đường lớn, nơi mà ôtô hay các phương tiện thường di chuyển nhanh.

Nhóm thanh niên làm xiếc trên đường

Nhóm thanh niên này không đội mũ bảo hiểm di chuyển xe máy dàn hàng và đánh võng trên đường, trong đó có một người ngồi sau liên tục thay đổi tư thế.

Bỗng dưng muốn dừng, bị đâm đuôi ngay tức thì

Trên con đường khá vắng, chiếc ôtô bốn chỗ đang di chuyển bỗng phanh gấp dừng lại khiến chiếc xe tải phía sau không kịp tránh, đâm nát đuôi.

Đầu xuôi nhưng đuôi không lọt

Trên con đường Trần Bình Trọng, Hà Nội đông phương tiện và lại có thêm các ôtô đỗ ở lề đường nhưng hai thanh niên chở hành cồng kềnh vẫn đi khá nhanh và thể hiện tài luồn lách. Nhưng chỉ có chiếc xe đầu đi thoát, đến chiếc xe thứ hai, nam thanh niên mất đà đã ngã trước đầu ôtô vì khoảng cách để lách khỏi hai chiếc ôtô khá hẹp.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác