Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.23)

Nam thanh niên bốc đầu trên phố và cái kết, xe máy lao nhanh vào đuôi xe tải đang bốc hàng bên đường, xe Van nhanh nhẩu dành đường trên cầu, cô gái đi xe bằng hai chân.

Màn bốc đầu không thành trên phố

Trên con phố ở Hà Nội, hai thanh niên chở nhau trên xe máy và thực hiện hành vi bốc đầu. Nhưng cả hai bị bất ngờ khi gặp xe tải rẽ trái và lao thẳng xe máy vào bờ phân cách cứng của con đường.

Cô gái đi xe máy bằng 2 chân

Cô gái đầu trần thể hiện màn đi xe máy bằng 2 chân khá nguy hiểm để bạn quay video lại nhằm mục đích câu view. Trước đây đã có nhiều clip tìm sự nổi tiếng tương tự và trong số này có người đã bị cơ quan chức năng lần ra và xử phạt nặng.

Xe Van cố tình "đi khôn" 

Trên đoạn đường có cầu vượt nhỏ, đa số các tài xế ô tô sẽ nhìn phía đối diện để nhường nhau vì diện tích mặt cầu không đủ để hai xe cùng tránh nhau. Tuy nhiên, trong đoạn video dưới đây, khi chiếc xe gắn camera hành trình gần đi đến hết cầu thì từ xa chiếc xe Van chở hàng cố tình lách lên đầu để rồi dẫn đến tình huống đối mặt. Cuối cùng tài xế xe Van buộc phải lùi lại trong khi phía sau cả dãy dài ô tô đã xếp hàng.

Xe máy lao tốc độ bàn thờ vào đuôi xe tải

Camera trên ô tô đã ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng tại địa điểm được cho là ở vùng núi phía Bắc. Theo đoạn video, khi chiếc xe tải nhỏ đang đỗ bên đường để bốc hàng thì chiếc xe máy do người đàn ông không đội mũ bảo hiểm lao đến với tốc độ chóng mặt.

Hậu quả sau đó là vụ va chạm cực mạnh giữa đầu xe máy và mép đuôi thùng xe tải khiến người lái xe máy gục tại chỗ.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác