Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.21)

Ôtô "phá" rào chắn đường sắt, đường hai chiều bỗng thành một chiều, xe sang lấn hết đường người đi xe máy, xiếc thăng bằng trên phố là những clip gây "nhức mắt" trong phần 21.

Ôtô "phá" rào chắn đường sắt

Sự việc xảy ra vào lúc 23h45' ngày 26/7/2018 tại gác chắn đường ngang Km 173+450 Đông Thọ (nằm trên đường Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa) khi các nhân viên của Công ty đường sắt Thanh Hóa đang kéo barie đảm bảo ATGT cho tàu chở khách lưu thông hướng TP Hồ Chí Minh - Hà Nội thì bất ngờ một chiếc xe ôtô SUV lao nhanh qua, húc bay gác chắn, rất may một số nhân viên cạnh đó tránh được nên không bị ô tô tông vào.

Đường hai chiều bỗng thành một chiều

Con đường hai chiều bỗng biến thành một chiều với số đông những người đi xe máy đã sang sẵn bên kia làn đường ngược chiều để chờ đèn xanh là...phóng!

Xe sang lấn hết đường người đi xe máy 

Trên con đường Đê La Thành chật chội thương chỉ đủ làn cho 1 ôtô và bên cạnh là xe máy di chuyển. Thế nhưng chiếc Mercedes-Benz lại cố len vào "tranh" cùng xe máy khiến toàn bộ những người đi xe máy phía sau phải...đứng im.

Xiếc "hai anh em" trên phố

Hai người đàn ông thể hiện khả năng giữ cân bằng trên xe máy giữa phố phường tấp nập. Có lẽ họ là "vật thể" mà nhiều người đi đường e ngại khi đi đến gần, nên càng né...càng lành!

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác