Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.18)

Nhóm thanh niên dàn hàng xe máy không cho ôtô vượt trên quốc lộ, người đi xe đạp sang đường vô tư không sợ ôtô, xe ôtô tông xe máy đi giữa cao tốc...

Dàn xe máy cản đường ôtô

Chiếc xe khách phải chạy với tốc độ rùa bò vì phía trước là đám thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm. Sự việc xảy ra ở Hà Trung, Thanh Hóa và được người ngồi trên ôtô ghi hình lại.

Clip ghi lại nhóm thanh niên dàn hàng cản ôtô 

Xe đạp sang đường...như đi trong nhà

Người đàn ông đạp xe bên lề đường rồi thong thả sang đường mà không cần ngó trước nhìn sau, bất chấp ô tô đã bấm còi từ xa.

Ô tô bất ngờ đâm xe máy trên đường cao tốc

Chiếc Toyota Camry lao nhanh ở làn bên phải bất ngờ đâm phải chiếc xe máy ở giữa đường. Vụ việc được xe có camera hành trình ghi lại. Tuy nhiên người xem cũng bất bình vì chiếc xe có camera hành trình có vẻ đã án ngữ ở làn bên trái với tốc độ không cao, có thể là nguyên nhân khiến xe Camry gặp nạn. Thêm nữa, nhiều người cũng thắc mắc không hiểu vì sao chiếc xe máy không người lái lái xuất hiện giữa đường ở tình huống này.

Bốc đầu xe máy và hạ cánh bằng...mặt

Nam thanh niên thể hiện màn lái xe bốc đầu trong hầm vượt xe và có màn hạ cánh...bằng mặt. Sự liều lĩnh coi thường nguy hiểm này có lẽ luôn tiềm ẩn ở những bạn trẻ thích thể hiện và ...câu "like" trong thời đại mạng xã hội.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác