Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.16)

Nam thanh niên đi xe máy bất ngờ bị chọc gậy vào ngực, cô dâu được chú rể chở trên xe kéo thô sơ, người phụ nữ đi trên xe Hyundai SantaFe trộm hoa bên lề đường....

Bất ngờ bị gậy chọc vào ngực

Đoạn video do camera an ninh của nhà dân ghi lại cảnh người phụ nữ buôn phế liệu chở theo một thanh dài khá vướng víu đã gây tai nạn với người đi xe máy phía sau. Người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bất ngờ bị thanh dài trên xe đạp chìa ra đường và đâm vào ngực khiến anh này ngã văng sang bên kia đường.

Clip ghi lại vụ việc

Xe máy bỗng nhiên phát điên

Người đàn ông đang dắt xe máy bỗng nhiên bị xe máy của người phụ nữ đâm phải khi chị này rẽ. Tình huống diễn ra khá bất ngờ và tốc độ đi xe máy của người phụ nữ khá chậm. Tuy nhiên, sau khi xem lại đoạn video do camera an ninh ghi được, có thể phỏng đoán bao tải hàng phía trước người phụ nữ khá vướng và đã mắc vào tay ga khi người này rẽ phải, là nguyên nhân khiến chiếc xe mất kiểm soát.

Clip về vụ tai nạn

Đi ô tô trộm hoa công cộng

Chiếc ôtô Hyundai SantaFe đỗ ở làn sát bồn cây công cộng trên đường ở Tp.HCM để tiện...cho người phụ nữ nhổ trộm hoa công cộng. Hành vi này đã bị một ô tô đi phía sau ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Chú rể đưa cô dâu về nhà bằng xe...chở lợn

Hành động chở xe máy và kéo theo chiếc xe vốn được dùng để thồ hàng hay chở lợn khá thô sơ của cặp đôi trong đoạn clip dưới đây có thể gây ra tiếng cười vui vẻ cho người xem. Tuy nhiên, cách mà họ di chuyển khá nguy hiểm khi không đội mũ bảo hiểm và phương tiện khá cũ nát. Bên cạnh đó, nhóm bạn đi theo quay phim chụp hình cũng không hề đội mũ bảo hiểm, tạo nên hình ảnh phản cảm.

Clip chú rể chở cô dâu bằng xe kéo thô sơ
Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác