Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.13)

Xe ôtô con như chìm trong nước khi đi cạnh xe to, bãi đất đổ giữa đường khiến người đi xe máy bay như chim, pha vượt ẩu của xe máy khiến xe tải oan gia...

Cảm giác bị nhấn chìm khi đi cạnh xe to

Trời mưa lớn, việc lái ôtô bên cạnh xe to như xe khách hay container với tài xế Việt Nam lại trở nên nguy hiểm bởi chất lượng đường sá chưa cao tạo nên những bẫy nước khổng lồ trên đường. 

Clip ghi lại tình huống

Mới đây, một tài xế xe con có gắn camera hành trình đã chia sẻ lại đoạn clip anh di chuyển trên cao tốc trong cơn mưa khá to. Bất ngờ chiếc xe bị "nhấn chìm" bởi làn sóng nước được tạo nên do chiếc container đi ở làn bên trái. Cảm giác "mù dở" gần như diễn ra trong 4 giây khi nước tràn ngập trên kính lái và đòi hỏi tài xế phải hết sức tập trung.

Bất đắc dĩ thành...môtô bay

Camera an ninh của nhà dân đã ghi lại cảnh một chiếc xe máy di chuyển khá nhanh trong đêm và bất ngờ...bay xa hàng mét khi lao phải bãi đất đổ giữa đường. Nhiều khả năng đây là sản phẩm của một công trình gần đó chưa dọn dẹp và không có dải phản quang cảnh báo khiến người đi xe máy gặp xui xẻo.

Clip ghi lại tình huống 

Tập làm môtô bay...suýt thành

Nam thanh niên lấy đà từ xa và phi nhanh chiếc xe máy lên đoạn dốc. Tuy nhiên, cú bay như ý đã không thành hiện thực mà khiến người điều khiển xe ngã lộn vòng ra phía trước và choáng váng trong vài giây.

Clip pha bay môtô suýt...thành công

Xe máy vượt ẩu giữa xe khách và xe tải

Mặc dù đường trơn sau cơn mưa và có vạch liền cấm vượt nhưng chiếc xe máy vẫn lao nhanh lấn làn ngược chiều. Do tay lái không kịp xử lý, người này đã va chạm với xe khách cùng chiều và bắn sang làn bên cạnh đúng lúc xe tải ngược chiều đi đến.

Vụ tai nạn được ghi lại bởi một chiếc ôtô có gắn camera hành trình và địa điểm là một tỉnh phía nam.

Xe máy diễu trước đầu xe khách và cái kết

Nhức mắt vì chiếc xe máy diễu trước đầu với tốc độ chậm, phụ xe khách đã lao xuống đấm liên tục vào người này. Vụ việc diễn ra khá nhanh trên một cây cầu và được người đi đường ghi hình lại.

Clip ghi lại vụ việc
Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác