CLB Triumph Hà Nội 'tiếp lửa' cho liveshow Trần Lập

Khoảng 30 thành viên CLB Triumph Hà Nội cùng nhiều người chơi môtô sáng nay 16/1 đã tổ chức diễu hành trong mưa nhằm ủng hộ cho buổi diễn đầy ý nghĩa của ca sĩ Trần Lập.

>> Diễu hành môtô trong mưa ủng hộ Trần Lập

Ca sĩ Trần Lập giữa vòng tay các thành viên CLB Triumph Hà Nội.

Mặc dù trời mưa và rét nhưng cuộc diễu hành vẫn được tiến hành, nhằm cổ động cho buổi trình diễn nhạc rock của Trần Lập diễn ra tối nay, 19h30 ngày 16/01/2016. Ca sĩ của ban nhạc Bức Tường cũng là một thành viên năng nổ của CLB Triumph Hà Nội.

 

Nhiều người chơi phân khối lớn khác cũng đến chia sẻ.

Đoàn xe phân khối lớn xuất phát từ Nhà Hát Lớn, chạy quanh hồ Hoàn Kiếm rồi qua các tuyến phố  khác trước khi về Trung tâm triển lãm Giảng Võ (nơi diễn ra liveshow). Tại đây các thành viên Triumph và bè bạn đã giao lưu và tặng quà cho nghệ sĩ Trần Lập.

Anh Mạc Đức Hoàn - Chủ tịch CLB Triumph Hà Nội trao quà cho nghệ sĩ Trần Lập (ảnh trên).

Không ít người trong số anh em quen biết từ lâu và cả nhiều khán giả, những người từng chứng kiến những phút bùng cháy của Trần Lập, đã không giấu nổi giọt nước mắt xúc động. Theo anh Nguyễn Văn Hiếu, người kêu gọi ủng hộ chương trình, cuộc diễu hành lần này là một hoạt động trong tiêu chí của CLB Triumph Hà Nội, và cũng là một nỗ lực của người chơi môtô nhằm tiếp sức cho những bệnh nhân ung thư khác đang ở trong hoàn cảnh ngặt nghèo. 

Ca sĩ Trần Lập vẫn hết mình trong buổi khớp nhạc trước khi biểu diễn.

Liveshow Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa sẽ là sự kiện đặc biệt bởi góp mặt rất nhiều tên tuổi lớn. Êkíp tổ chức chương trình gồm các thành viên ban nhạc Bức Tường, nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, cùng sự hiện diện của các nhóm rock hàng đầu như Hạc San, Microwave, Oringchains, Small Fire… nhóm ca Oplus. Bên cạnh đó là những ca sĩ nổi tiếng nhất như Hồng Nhung, Thanh Lam, Siu Black, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Trần Thu Hà, Dương Hoàng Yến, Ygaria...

Đại diện ban tổ chức cho biết Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa sẽ là liveshow từ thiện lớn nhất mở đầu năm 2016. Sự kiện còn đánh dấu mốc sinh nhật lần thứ 20 của Bức Tường (1995 - 2015).

Anh Bắc
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác