Chuyện lạ: hãng Rolls-Royce giải cứu đàn vịt lang thang cơ nhỡ

Các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà tiếp thị của Rolls-Royce đã được gợi ý một đơn vị đo lường mới cho Cullinan sau khi giúp một đàn vịt mồ côi có ngôi nhà mới.

Gần đây, Rolls-Royce Motor Cars đã chào đón một nhóm "cư dân" mới, vô cùng đặc biệt đến cư ngụ tại khu đất rộng 42 mẫu Anh tại Goodwood, West Sussex – đó là một đàn vịt gồm 15 con, được một bệnh viện động vật hoang dã địa phương giải cứu và nuôi dưỡng. Nhóm cư dân mới gia nhập bao gồm một gia đình vịt có bảy anh chị em mồ côi.

Vào tháng 4 năm nay, nhân viên bảo vệ James Caffrey trong khu vực đã phát hiện các chú đi lang thang trong bãi đậu xe của khuôn viên mà không có vịt mẹ đi cùng. Anh đã theo dõi đàn vịt con từ xa trong nhiều giờ, nhưng vịt mẹ không quay lại. Sau khi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, James cùng các đồng nghiệp của anh đã tiến hành giải cứu những chú vịt mồ côi. Sau khi được bắt giữ cẩn thận, đàn vịt con được chuyển đến Bệnh viện Động vật Hoang dã Brent Lodge ở Sidlesham gần đó. Tại đây, chúng đã được các nhân viên chăm sóc và nuôi dưỡng đến tuổi trưởng thành.

Chuyện lạ: hãng Rolls-Royce giải cứu đàn vịt lang thang cơ nhỡ ảnh 1
 Gia đình đặc biệt này sau đó được bổ sung thêm 8 con vịt nữa, cũng được tìm thấy và giải cứu tại địa phương. Hiện tại, nhóm cư dân mới đã quay trở về Trụ sở Home of Rolls-Royce và cư trú tại các hồ thuộc hệ thống làm mát bằng nguồn năng lượng bền vững của xưởng sản xuất. Những chú vịt đã được đưa đón từ Brent Lodge đến Goodwood trên một chiếc Rolls- Royce Cullinan, cho thấy tính linh hoạt của chiếc SUV siêu sang.
Thông qua sự kiện đặc biệt này, các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà tiếp thị của Rolls-Royce đã được gợi ý một đơn vị đo lường sáng tạo để thể hiện sức chứa hành lý lên tới 560 lít của Cullinan là lít / vịt; hãng vẫn đang tiếp tục tổ chức các cuộc thảo luận về đề nghị thú vị này.
Chuyện lạ: hãng Rolls-Royce giải cứu đàn vịt lang thang cơ nhỡ ảnh 2
 Bà Emma Ashcroft, Bệnh viện Động vật Hoang dã Brent Lodge, Chichester cho biết trong nhiều năm nay, các nhân viên tại Bệnh viện Động vật Hoang dã Brent Lodge đã làm việc không ngừng để chăm sóc những động vật hoang dã bị ốm, bị thương và mồ côi. Theo ước tích, họ đã thu nhận hơn 3.500 các con động vật và chim mỗi năm, với mục đích chữa bệnh, chăm sóc, phục hồi và thả chúng về môi trường tự nhiên mà chúng thuộc về.
Chuyện lạ: hãng Rolls-Royce giải cứu đàn vịt lang thang cơ nhỡ ảnh 3
 Bà Ashcroft cũng kết luận về môi trường của Rolls-Royce: "Cái ao này và môi trường sinh thái xung quanh là nơi hoàn hảo để những chú vịt bắt đầu 'cuộc phiêu lưu hoang dã' mới với nguồn thức ăn và nơi ẩn náu tự nhiên. Quả thực, ngắm nhìn những tất cả những chú vịt lần đầu tiên cất cánh bay xung quanh ao và khu vườn, nơi sẽ là ngôi nhà mới, dành riêng cho các chú, chúng tôi vô cùng tự hào và cảm nhận sâu sắc rằng tất cả những công việc khó khăn hoàn toàn đáng giá".

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác