Chàng trai ‘lơ lửng’ trên ôtô giữa Hà Nội

Trước hình ảnh những hàng cây tại Hà Nội đổ rạp vì mưa giông, một ảo thuật gia Việt Nam đã thực hiện màn biểu diễn “đổ mình theo cây” gây chú ý giữa lòng Thủ đô.

Chàng trai ‘lơ lửng’ trên ôtô giữa Hà Nội  ảnh 1

 

Màn ảo thuật đường phố ấn tượng đã diễn ra tại Hồ Gươm trong sáng 15/6. Ở đó, nghệ sỹ Dương Hoài Nam - thường được biết đến với nghệ danh Nam Nie - đã thực hiện màn biểu diễn mà theo cách anh mô tả với Xedoisong.vn là “đổ mình theo cây”. Người xem có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh những cây xanh tại các con đường Thủ đô bị quật ngã trong trận “siêu giông” những ngày qua thông qua hình dáng nhà ảo thuật ngã siêu vẹo trên nóc chiếc Mercedes-Benz Sprinter 16 chỗ đang di chuyển.
Điểm ấn tượng là Nam Nie đã giữ nguyên tư thế “đổ ngã” này trên chiếc ôtô đang chạy và tạo ra dáng hình lơ lửng trên nóc xe. Có lúc, anh còn vắt chân ngồi đọc báo thảnh thơi mà điểm tựa chỉ là… không khí.
Chàng trai ‘lơ lửng’ trên ôtô giữa Hà Nội  ảnh 2

"Đổ mình theo cây" là concept của bài biểu diễn đường phố

Chàng trai ‘lơ lửng’ trên ôtô giữa Hà Nội  ảnh 3

Nhưng cũng có lúc, ảo thuật gia như ngồi lên không khí để đọc sách một cách thảnh thơi

Chàng trai ‘lơ lửng’ trên ôtô giữa Hà Nội  ảnh 4

Chiếc Mercedes Sprinter đã đưa Nam Nie quanh khu vực Hồ Gươm để biểu diễn

Màn biểu diễn ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Thủ đô đang có mặt trên đường lúc đó. Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh về Nam Nie đã được hàng trăm lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận chúc mừng về hành động “không thể tin được, thật tuyệt vời”.

Bắt đầu chơi ảo thuật 8 năm trước và chính thức bước vào nghề ảo thuật chuyên nghiệp từ khoảng 3 năm nay, Nam Nie đã ghi được những dấu ấn nhất định trong làng ảo thuật Việt Nam như là thành viên của Hiệp hội ảo thuật quốc tế IBM và là 1 trong 3 người tại Hà Nội là thành viên của Hiệp hội ảo thuật gia IMS. 

 

VietC. Ảnh: NVCC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác