Century Pleiku dùng xe MINI, BMW, Motorrad làm xe hoa

 
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Century ở Pleiku, Gia Lai vừa mua chiếc MINI Cooper S Convertible, BMW 430i Convertible và 02 chiếc BMW Motorrad R1200GS làm dàn xe hoa nổi bật.
Century Pleiku dùng xe MINI, BMW, Motorrad làm xe hoa ảnh 1
 Performance Motors Việt Nam – nhà phân phối chính hãng xe MINI, BMW và BMW Motorrad tại Việt Nam vừa chính thức bàn giao lô xe bao gồm MINI Cooper S Convertible, BMW 430 Convertible và 2 chiếc phân khối lớn BMW Motorrad R1200GS cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới Century, Pleiku, Gia Lai. Đây là nhà hàng tiệc cưới đầu tiên sở hữu trọn bộ ba thương hiệu cao cấp của tập đoàn BMW (BMW, MINI và Motorrad) tại Gia Lai.

Theo ông Nguyễn Lê Mạnh Tùng, quản lý nhà hàng Century chia sẻ: “Chúng tôi tự tin là nhà hàng tiệc cưới đầu tiên ở Pleiku có trang bị xe MINI Convertible mui trần nói riêng và trọn bộ 3 sản phẩm cao cấp của thương hiệu BMW nói chung để phục vụ nhu cầu hội nghị tiệc cưới của khách hàng. Lựa chọn MINI, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình sự khác biệt chưa từng có. MINI Convertible mui trần màu trắng vừa thanh lịch vừa lạ lẫm giúp cô dâu chú rể thực sự nổi bật trên đường phố. Đây là điều mà các bạn trẻ đến với nhà hàng Century đang tìm kiếm và chắc chắn họ sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với chiếc xe hoa MINI Convertible”.

Century Pleiku dùng xe MINI, BMW, Motorrad làm xe hoa ảnh 2

Là một Trung tâm hội nghị tiệc cưới với quy mô lớn, Century Gia Lai đã từng sở hữu chiếc BMW 430i trước đó. Hai tháng trước, Trầu Cau – một nhà hàng trong cùng hệ thống với Century Gia Lai cũng đã đầu tư 2 chiếc BMW 428i cho dịch vụ của mình, nâng tổng số xe BMW mà hệ thống này sở hữu lên đến 4 chiếc BMW.

L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác