Ca sĩ Tùng Dương "tậu" xe Vespa mới chơi xuân, là bản đặc biệt Sean Wotherspoon như vợ doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

 
Theo ca sĩ Tùng Dương, anh chọn Vespa Sean Wotherspoon như một phụ kiện thời trang và phong cách trong cuộc sống hàng ngày của mình .

Vào buổi sáng ngày 24/1/2021 tại showroom Motoplex mới mở của Piaggio ở Hà Nội, lễ giao chiếc xe Vespa Sean Wotherspoon cho ca sĩ Tùng Dương đã được tổ chức. Theo Tùng Dương, anh chọn Vespa Sean Wotherspoon như một phụ kiện thời trang và phong cách trong cuộc sống hàng ngày của mình. Nổi tiếng bởi "gu" thời trang độc lạ theo phong cách phá vỡ quy chuẩn vẻ đẹp - avant garde, màu sơn loang lổ của phiên bản này tỏ ra rất phù hợp với sự độc bản mà Tùng Dương theo đuổi.

Ca sĩ Tùng Dương
 Đúng như tên gọi, Primavera Sean Wotherspoon đã được Vespa "nhờ cậy" Sean Wotherspoon thiết kế. Là một trong những nhà sáng lập của chuỗi cửa hàng giày sneaker cổ điển Round Two, Sean Wotherspoon cũng là một trong những chuyên gia thời trang đường phố và người đam mê giày nổi tiếng nhất Thế giới. Anh chính là người thiết kế ra Nike Air Max 97/1 - đôi giày sneaker phổ biến nhất trong giới mộ điệu năm 2018.
Ca sĩ Tùng Dương
  Bắt đầu hợp tác với Sean Wotherspoon từ 2 tháng trước, Vespa đã để anh biến chiếc Primavera trở thành một bảng vẽ để tự do sáng tạo. Và lấy cảm hứng từ thập niên 80 - 90 của Thế kỷ XX, Sean đã trang trí thân xe bằng các mảng màu nổi và tương phản với nhau. Sự "nổi loạn" của Primavera Sean Wotherspoon còn được thể hiện ở sự bất đối xứng: dòng chữ Vespa lớn ở một bên hông, trong khi bên còn lại là hàng chữ Primavera to dần.
Ca sĩ Tùng Dương
 Bên cạnh đó, phiên bản này còn nổi bật với yên bọc nhung màu nâu nhạt mang logo Wotherspoon, cặp vành viền chữ Vespa, cao su nẹp sàn để chân cùng nắp che ắc quy màu xanh, phuộc màu đỏ và ốp pô đen mờ. Primavera Wotherspoon cũng sẽ được lắp sẵn baga trước. Tại Việt Nam, Vespa Primavera Sean Wotherspoon trị giá 135 triệu đồng, và giới hạn chỉ 50 chiếc tại thị trường Việt Nam.
Ca sĩ Tùng Dương
 Ngoài Tùng Dương, trước đây Vespa Sean Wotherspoon cũng là sự lựa chọn của Đàm Thu Trang - bà xã doanh nhân chơi siêu xe nổi tiếng Nguyễn Quốc Cường (tức Cường Đô la). Nhìn chung, các phiên bản đặc biệt của Vespa thường rất được giới sành điệu ở Việt Nam ưa chuộng.
Ca sĩ Tùng Dương
 
Ca sĩ Tùng Dương
 
Ca sĩ Tùng Dương
 
Ca sĩ Tùng Dương
 

 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác