Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa tậu chiếc Mercedes-Benz GLC để làm bạn đồng hành. Lễ bàn giao xe diễn ra tại Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh.
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 1
 Sự kiện bàn giao chiếc xe thể thao đa dụng sang trọng Mercedes-Benz GLC cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh diễn ra ngày 28/4 tại showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh, TP.HCM. Chiếc Mercedes GLC mới của ca sĩ Quỳnh Anh có ngoại thất màu đen sang trọng, nội thất với các ghế ngồi cũng được bọc da màu đen đồng bộ, được tư vấn bởi anh Xuân Hoàn, người có duyên bán xe Mercedes-Benz chính hãng cho giới nghệ sĩ, người nổi tiếng ở Sài Gòn. 

Tỏ ra bất ngờ tại sự kiện bàn giao xe mới, nữ ca sĩ chia sẻ: "Rất cám ơn anh Xuân Hoàn và Mercedes-Benz Việt Nam đã có buổi bàn giao xe chu đáo và gây rất nhiều bất ngờ cho Quỳnh Anh. Hy vọng chiế xe này sẽ đem lại thật nhiều may mắn sắp tới trong công việc và cuộc sống"

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 2

Trước đó, một số nghệ sĩ cũng chọn dòng xe Mercedes-Benz GLC do anh Xuân Hoàn tư vấn như nam ca sĩ Ngô Kiến Huy hay Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang. Bên cạnh đó, các dòng xe sang khác của hãng như C-Class, E-Class và thậm chí cả S-Class cũng được nhiều người trong giới nghệ sĩ Việt Nam yêu thích, lựa chọn đồng hành. 

Hiện tại, Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối 3 phiên bản của dòng GLC, gồm GLC 200 có giá 1,699 tỉ đồng, phiên bản GLC 250 4MATIC có giá 1,989 tỉ đồng và bản GLC 300 4MATIC có giá 2,289 tỉ đồng.  

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 3
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 4
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 5
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 6
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 7
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tậu xế sang Mercedes-Benz GLC  ảnh 8
 
 
ảnh: Xuân Hoàn
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác