Cá nhân hoá xe MINI Cooper dễ hơn nhờ công nghệ in 3D

Những chiếc xe MINI Cooper trở nên đẹp hơn, cá tính hơn với dịch vụ cá nhân hoá mới của hãng MINI, ứng dụng công nghệ in 3D tiên tiến.

Hãng MINI đã mang đến cho khách hàng gói sản phẩm trang trí cá nhân hoàn toàn mới ứng dụng công nghệ in 3D, có tên là MINI Yours Customized.

Cá nhân hoá xe MINI Cooper dễ hơn nhờ công nghệ in 3D  ảnh 1
Theo đó, MINI Yours Customized cho phép khách hàng lựa chọn 4 vị trí để trang trí theo ý thích được nhà sản xuất cung cấp gồm: tấm ốp đèn xi nhan phụ (thân xe), ốp táp lô bên phụ, đèn lên xuống bậc cửa (bên tài) và đèn chiếu khi mở cửa. Trong đó, hai chi tiết tấm ốp đèn xi nhan phụ (thân xe) và ốp táp lô bên phụ được làm ra từ những loại máy in 3D chuyên nghiệp tại các cơ sở sản xuất của BMW ở Đức.

Cá nhân hoá xe MINI Cooper dễ hơn nhờ công nghệ in 3D  ảnh 2
Chủ sở hữu những chiếc MINI Cooper có thể chọn, thiết kế và đặt mua các bộ phận nâng cấp có sẵn trong phạm vi sản phẩm của MINI Yours Customized tại cửa hàng trực tuyến (www.yours-customised.mini).

Cá nhân hoá xe MINI Cooper dễ hơn nhờ công nghệ in 3D  ảnh 3
Theo nhà sản suất, dịch vụ MINI Yours Customized được cung cấp cho 3 dòng MINI 3-door, MINI 5-door và MINI convertible kể từ năm 2018 trên phạm vi toàn cầu.

Cá nhân hoá xe MINI Cooper dễ hơn nhờ công nghệ in 3D  ảnh 4
Ngoài các mẫu thiết kế có sẵn của nhà sản xuất, khách hàng có thể tự thiết kế những hoa văn, chi tiết hay chèn tên, ký hiệu hoặc những câu nói ưa thích.

Cá nhân hoá xe MINI Cooper dễ hơn nhờ công nghệ in 3D  ảnh 5
Tuy nhiên, việc làm đẹp cho xe theo cách này sẽ tốn một khoản tiền “tương đối”. Cụ thể, để cá nhân hoá tấm ốp đèn xi nhan phụ (thân xe) hay tấp ốp táp lô bên phụ phải tốn 145 Euro ( khoảng 3,9 triệu đồng). Đối với đèn lên xuống bậc cửa khách hàng phải trả 290 Euro (khoảng 7,9 triệu đồng).

Cá nhân hoá xe MINI Cooper dễ hơn nhờ công nghệ in 3D  ảnh 6
 

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác