Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên?

Sau hơn 1 tháng rộ lên thông tin Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam được "sang tay" cho ông chủ cafe Trung Nguyên từ đại gia Minh "nhựa", chiếc siêu xe này đã xuất hiện trên phố với diện mạo khác trước.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 1
 Dàn siêu xe xếp hàng gần Dinh Độc Lập, Tp.HCM

Sáng nay (25/6/2018) tại Tp.HCM, người đi đường bất ngờ trước dàn siêu xe, siêu sang "tông xuyệt tông" màu trắng và ghi xám xếp hàng dài trên phố gần khu vực nhà thờ Đức Bà. Trên những chiếc xe này đều dán tem và logo cho thấy hoạt động roadshow quảng bá của thương hiệu cafe Trung Nguyên. Và với giới yêu xe sẽ dễ dàng nhận ra đây chính là dàn siêu xe, siêu sang của ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ.

Clip dàn siêu xe của ông chủ cafe Trung Nguyên tụ tập trên đường phố Sài Gòn

Trong số những chiếc xe trên, nổi bật và tập trung sự chú ý chính là chiếc Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam. Trước đó, mẫu xe này đã được "lột xác" từ màu trắng đỏ sang màu trắng để phù hợp với bộ sưu tập vốn chỉ có các màu trắng, đen, ghi xám của ông chủ cafe Trung Nguyên. Chủ cũ của siêu xe này chính là tay chơi xe nổi tiếng Minh "nhựa".

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 2
Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam đổi màu sơn và dán tem quảng bá cho Trung Nguyên coffee 

“Vua tốc độ” Bugatti Veyron về Việt Nam từ năm 2012 nhưng số lần chiếc siêu xe này bị bắt gặp trên đường gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Năm 2016, xuất hiện thông tin siêu xe “triệu đô” Bugatti Veyron được Minh “nhựa” rao bán và thậm chí đại gia này còn đem đi "tút" lại nhan sắc trước khi tìm chủ mới. Anh này mời Yoshiki Tani – một chuyên gia chăm sóc xe người Nhật hiện đang làm việc cho N-Tech Japan Car Detailing chăm sóc phần vỏ bên ngoài chiếc siêu xe.

Vào ngày 23/5/2018, siêu xe Bugatti Veyron được nhìn thấy nằm trên xe cứu hộ và những người nhạy bén thông tin xác nhận rằng chiếc xe đã xong thủ tục mua bán. Chủ xe mới chính là ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ thương hiệu cafe Trung Nguyên.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 3
 Trái tim của siêu xe: động cơ W16 dung tích 8 lít

Sở hữu động cơ W16 dung tích 8 lít, chiếc Bugatti Veyron có sức mạnh hơn 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.200 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Với động cơ này, chiếc siêu xe nặng gần 2 tấn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa tới 407 km/h.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 4
Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 5
Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 6
Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 7
Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam ra sao sau khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên? ảnh 8
 Màu sơn trước đây của Bugatti Veyron khi còn sở hữu của Minh "nhựa"

Cùng với dàn siêu xe toàn những "thú dữ" như Ferrari 458 Spider, Ferrari California, Aston Martin Vanquish Volante, Ferrari 458 Speciale, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe..., sự xuất hiện của "vua tốc độ" Bugatti Veyron không nhằm ngoài mục đích quảng bá cho chiến dịch kinh doanh mà Trung Nguyên thời gian gần đây hay làm dựa trên danh tiếng và bộ sưu tập siêu xe của ông chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ. Có lẽ cũng nhờ vậy mà sắp tới đây dân tình mới có dịp chiêm ngưỡng thực tế Bugatti Veyron "tròn méo" ra sao thay vì suốt thời gian dài ....cất kho.

Ảnh: Lê Thượng Tiến - Trương Đức Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác