Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh

Lần đầu tiên cả 6 phiên bản đặc biệt dựa trên Bugatti Chiron đã hội tụ cùng nhau tại trụ sở chính của Bugatti ở Pháp, với tổng giá trị ước tính lên tới 33,15 triệu Euro trước thuế.

Đối với Bugatti, đây là một khoảnh khắc đặc biệt trong lịch sử hiện đại của hãng. Tại đại bản doanh đặt ở Molsheim - Pháp, Bugatti đã lần đầu tiên hội tụ đầy đủ các phiên bản đặc biệt của chiếc Chiron. Đã có tổng cộng 6 chiếc Chiron "hàng thửa" cùng lúc đứng trước lâu đài Château St. Jean - từ những phiên bản độc nhất như La Voiture Noire tới kẻ thách thức các giới hạn tốc độ Chiron Super Sport 300+ và các model giới hạn khác như Sport, Pur Sport, Divo hay Centodieci.

Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 1
 Bugatti Chiron Pur Sport - chiếc hypercar siêu nhẹ và năng động:

Bugatti gần đây đã giới thiệu thành viên mới nhất của gia đình Chiron: Chiron Pur Sport. Nó là một chiếc hypercar được thiết kế hướng tới cảm giác điều khiển nhanh nhạy nhất qua các khúc cua nhờ thân xe khí động học và trọng lượng giảm. Tinh khiết và cực đoan Chiron Pur Sport có giá 3 triệu euro và sẽ chỉ được chế tạo thủ công với tổng số lượng 60 chiếc.
Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 2
 Bugatti Centodieci - Chiếc Chiron số lượng nhỏ với thiết kế phi thường:
Chỉ có mười chiếc Centodieci sẽ được Bugatti chế tạo. Cả 10 chiếc xe này đều gợi nhớ đến huyền thoại hypercar của những năm 1990 - Bugatti EB 110. Động cơ W16 4 tăng áp đem tới 1.600 mã lực, và mỗi chiếc Centodieci có giá niêm yết lên tới 8 triệu euro.
Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 3
 Bugatti Chiron Super Sport 300+ - Mẫu xe sản xuất hàng loạt nhanh nhất Thế giới:

Với Chiron Super Sport 300+, Bugatti đã lập kỷ lục tốc độ thế giới mới vào mùa Hè năm 2019. Bugatti trở thành nhà sản xuất đầu tiên phá vỡ rào cản tốc độ 300 dặm/giờ (490.484km/h). Sau đó, hãng đã bán được 30 chiếc Chiron Super Sport 300+ - với giá 3,5 triệu euro mỗi chiếc.
Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 4
Bugatti La Voiture Noire - Vô song:

Lấy cảm hứng từ mẫu xe cổ huyền thoại Bugatti Type 57 SC Atlantic hiện vẫn bị thất lạc với biệt danh cùng tên, La Voiture Noire là một mẫu xe độc bản, được tạo ra dành cho một người đam mê Bugatti duy nhất trên Thế giới. Với mức giá 11 triệu euro trước thuế, La Voiture Noire là chiếc xe mới đắt nhất Thế giới.

Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 5
 Bugatti Divo - Dành cho các khúc cua:
Nhẹ hơn, nhanh nhẹn hơn và "bo cua" hiệu hơn Chiron, Divo còn hiếm hơn: chỉ 40 chiếc sẽ được chế tạo với giá 5 triệu euro mỗi chiếc. Sở hữu thân xe hoàn toàn khác biệt so với Chiron, ngoài hình dáng cửa kính, phần còn lại của chiếc xe đã được Bugatti thiết kế lại hoàn toàn, hướng tối đa tới hiệu năng khí động học. Divo vẫn tiếp tục trang bị động cơ W16 8 lít mang tính biểu tượng với 1.500 mã lực.
Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 6
 Bugatti Chiron Sport - Sự kết hợp lý tưởng giữa sang trọng và thể thao:

Chiron Sport là chiếc hypercar siêu hạng cho cuộc sống hàng ngày. Chiếc coupe Bugatti này mang đến những điều tốt nhất của hai thế giới: sang trọng và thể thao. Mặc dù có cảm giác lái chính xác và nhanh nhạy một cách ấn tượng, Chiron Sport không hề thiếu sự tiện nghi và sang trọng trong nội thất. 2,65 triệu euro là mức giá khởi điểm để sở hữu sự sang trọng thể thao này.
Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 7
 
Bugatti lần đầu khoe toàn bộ đội siêu xe Chiron “khủng” giá gần 830 tỷ tại đại bản doanh ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác