BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man

BMW hợp tác với nghệ sĩ Jeff Koons để tạo ra số lượng giới hạn dòng BMW 8 Series Gran Coupe với ngoại hình độc đáo và nội thất khác biệt.

BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 1

99 chiếc BMW 8 Series Gran Coupe là số lượng giới hạn mà BMW lên kế hoạch hợp tác sản xuất với nghệ sĩ tài ba Jeff Koons như những tác phẩm nghệ thuật. BMW gọi tên 99 chiếc xe này là 8 X Jeff Koons như để đánh dấu sự hợp tác với nghệ sĩ này. Chiếc ô tô đầu tiên sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện tại cuộc đấu giá Christie’s ở New York vào ngày 4/4 tới đây. 98 chiếc xe còn lại sẽ được bán với mức giá niêm yết $350.990 sau khi cập bến Hoa Kỳ.

BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 2

Tất cả 99 chiếc xe trên đều thuộc cấu hình M850i xDrive Gran Coupe với phần cản trước được sơn màu vàng đi kèm với các đường nhấn màu xanh lam bên dưới cụm đèn trước kết hợp cùng các hình vẽ tượng trưng cho sự bùng nổ ở bên hông xe tạo nên sự lạ mắt và cuốn hút độc đáo cho xe.

BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 3

Thân xe nổi bật với nhiều chi tiết hình vẽ lấy ý tưởng từ truyện tranh – nghệ thuật bao gồm cả chữ “POP” trên cửa sau đi kèm với hình vẽ khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh “xì hơi” được họa tiết ở cửa trước. Các đường kẻ kết hợp giữa màu xanh biển và xanh lam chạy song song thẳng đều tạo cảm giác tốc độ, lướt gió ở hai bên sườn xe.

BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 4

Nội thất của xe cũng nổi bật với sự pha trộn màu đỏ tươi và màu xanh dương trên ghế tạo sự liên tưởng với nhân vật trong phim Marvel là Spider Man. Phần bên dưới bảng điều khiển và thảm sàn có màu đỏ tía, trong khi phần tapli cửa lại có màu nâu nhạt. Trên vị trí nắp để ly còn có thêm thông tin về phiên bản đặc biệt cũng như chữ ký của Koons.

BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 5

Hiện tại, BMW đang cho khách hàng đặt cọc để sở hữu chiếc 8 X Jeff Koons này tại thị trường Mỹ. Thương hiệu này cũng dự kiến sẽ đưa mẫu xe này đi trình diễn toàn cầu bắt đầu với việc trưng bày tại Rockefeller Plaza (New York) từ ngày 1-4/4. Sau đó sẽ đến Istanbul Contemporary, Paris Photo, Goodwood Festival of Speed, Art Dubai, West Bund Art & Design Fair Shanghai và Art Basel Hong Kong.

BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 6
BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 7
BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 8
BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 9
BMW 8 Series nghệ thuật trông cực “màu mè”, nội thất lấy cảm hứng từ Spider Man ảnh 10
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác