BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance

Mẫu coupe mới 4 Series vừa được BMW giới thiệu chương trình nâng cấp phong cách và tăng hiệu năng vận hành với phụ kiện M Performance phát triển từ những trải nghiệm đua xe thể thao.

BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 1
Có thể nói một cách tóm lược, đây như một chương trình độ cho 4 Series từ chính hãng BMW. Các phụ kiện được BMW phát triển gồm nhiều hạng mục, từ nâng cấp sức mạnh động cơ, hiệu năng vận hành, hệ thống treo, hệ thống xả, mâm, phụ kiện ngoại hình và cả nội thất. Dòng phụ kiện M Performance cũng đã được BMW phát triển rộng rãi cho các mẫu xe của mình như 1 Series, 3 Series, 5 Series và 6 Series.
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 2
Với chiếc 4 Series mới, phụ kiện công suất (Power Kit) của M Performance cho phép tăng công suất nhiều phiên bản động cơ khác nhau gồm: 420d (+16hp, +40Nm); 430d (+27hp, +40Nm); 435i (+34hp, +50Nm). Một bộ giảm thanh hệ thống xả M Performance cũng cho phép trang bị với mẫu 428i và 435i, trong khi khoá vi sai chống trượt M Performance sẽ giúp tăng độ bám đường cho xe. Trong nhóm phụ kiện tăng hiệu năng vận hành còn có hệ thống treo thể thao, hệ thống phanh M Performance với các bộ kẹp phanh màu Đỏ, Vàng hoặc Cam cùng với các mẫu thiết kế mâm hợp kim độc đáo, tối ưu trọng lượng, kích thước 20inch và 18inch.
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 3
Về ngoại hình, phụ kiện M Performance giúp tạo thêm dấu ấn mạnh về phong cách thể thao, cá tính. Lưới tản nhiệt đen tuyền mạnh mẽ, một bộ khuếch tán khí động tích hợp cản sau, nẹp ngưỡng cửa hai bên với logo M Performance, cánh lướt gió cản trước và hai bên mép sườn dưới bằng sợi carbon, ốp gương chiếu hậu ngoài và cánh gió đuôi nhỏ trên mép khoang hành lý cũng bằng sợi carbon giúp tối ưu đặc tính khí động cũng như phong cách ngoại hình. Khoang cabin xe tiếp tục thể hiện phong cách đường đua với vô-lăng thể thao M Performance bọc Alcantara, ốp carbon và đồng hồ kiểu xe đua đặc trưng ở vị trí 12 giờ. Alcantara và carbon tiếp tục được sử dụng cho cần số, cần phanh tay và những điểm trang trí khác, các pê-đan bằng thép cao cấp cùng với logo M Performance tạo điểm nhấn. Chiếc BMW 4 Series với phụ kiện M Performance sẽ ra mắt tại triển lãm IAA Frankfurt 2013 vào tháng 9 tới.
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 4
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 5
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 6
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 7
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 8
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 9
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 10
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 11
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 12
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 13
BMW 4 Series thêm tố chất đường đua với phụ kiện M Performance ảnh 14
Minh Hải - nguồn: BMW
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác