Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”

Bộ đôi xe cơ bắp Ford Mustang và Chevrolet Camaro được sử dụng để tạo thêm phần chất chơi cho MV "BlackJack" của Binz và Soobin Hoàng Sơn. 

Tối 30/11, rapper nổi tiếng Binz và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn chính thức cho ra mắt MV “BlackJack” đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa 2 rapper và ca sĩ đình đám của Team SpaceSpeaker. Ngoài phần nhạc chất lừ do chính tay "phù thuỷ âm nhạc" Touliver đảm nhiệm, MV lần này còn tạo điểm nhấn ấn tượng với những màn show-off và drift xe hoành tráng. 

Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 1
 Ford Mustang và Chevrolet Camaro
 Với những người sành xe, không khó để nhận ra những chiếc xe thể thao đình đám tại Việt Nam gồm: bộ đôi xe cơ bắp Ford Mustang GT thế hệ thứ 5 (2005-2014) và Chevrolet Camaro SS thuộc sở hữu của một người chơi xe có tiếng tại Sài Gòn, ngoài ra là những màn drift xe đến từ mẫu Hyundai Genesis Coupe thuộc team QS Performace.

Với phiên bản GT, Ford Mustang sử dụng động cơ V8 4.6L SOHC sản sinh công suất khoảng 300 mã lực đi kèm hộp số sàn 5 cấp. “Người đồng hương” Chevrolet Camaro SS được trang bị động cơ V8 6.2L nạp khí tự nhiên sản sinh công suât tối đa 455 mã lực và momen xoắn cực đại 617Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 2
 Khả năng vận hành đầy uy lực của Camaro càng được tăng cường thêm với Hệ thống kiểm soát vận hành từ tính (Magnetic Ride Control), điều chỉnh hệ thống treo của xe theo điều kiện địa hình thực tế giúp tạo ra sức mạnh lái tối ưu trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm lái mượt mà. Chủ nhân Camaro có thể điều chỉnh giữa các chế độ lái Sport, Tour, Snow/Ice và Track cho phù hợp với từng điều kiện vận hành.

Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 3
Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 4
Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 5
Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 6
Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 7
Binz & Soobin Hoàng Sơn cực ngầu bên dàn xe thể thao trong MV “BlackJack”  ảnh 8
 
Ảnh: Soobin & Binz (MV BlackJack) 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác