Bất ngờ lọt giữa hai “khủng long”, tài xế lái Hyundai Tucson chỉ kịp dừng khẩn cấp

Chiếc Hyundai Tucson đang đi chậm vì phía trước nhiều ổ gà thì bất thình lình từ bên phải một chiếc xe khách giường nằm lao tới rồi lắc lư như muốn ép xe Tucson nằm gọn giữa xe xe tải và xe khách. 

Vụ việc xảy ra hôm 8/7/2018 nhưng khi nhớ lại, anh Nguyễn Phước - tài xế lái chiếc Hyundai Tucson màu trắng vẫn cảm thấy thoáng sợ vì tình huống diễn ra rất bất ngờ. Anh Phước kể lại lúc này xe anh đang đi cùng đoàn xe của CLB Hyundai Tucson & Friends trở về từ chuyến giao lưu CLB Hyundai Tây Đô, vừa qua trạm thu phí Cai Lậy một đoạn không xa thì xảy ra tình huống hết sức nguy hiểm mà chiếc xe phía sau đã quay lại được từ camera hành trình.

Lúc này, phía trước khá đông phương tiện và các xe phải đi hai hàng với tốc độ chậm vì đường nhiều ổ gà và lầy lội. Bất ngờ, chiếc xe giường nằm mang thương hiệu Thaco lao khá nhanh với mục đích vượt phải. Nhưng do xe vướng ổ gà, chao đảo khiến tài xế đánh lái lấn dần sang xe Hyundai Tucson của anh Phước, tạo nên tình huống ép chiếc xe con nằm giữa xe tải và xe khách.

"Tình huống đó vợ tôi ngồi trong xe ngay sát cửa bên phụ rất hoảng sợ, còn bản thân tôi thì cố gắng bình tĩnh, phanh gấp lại nhường xe khách cướp đường," anh Phước thuật lại. Từ clip do camera hành trình xe phía sau ghi lại cũng có thể thấy bánh xe tải và hông xe khách đã áp rất sát chiếc xe Hyundai Tucson, nếu không vững tay lái chắc chắn va chạm là điều khó tránh khỏi.

Clip ghi lại tình huống "ép giò" của hai gã "khủng long" đối với chiếc xe Hyundai Tucson

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác