Aston Martin biến phim James Bond phần mới thành quảng cáo “triệu đô” với 4 mẫu xe biểu tượng

Tiếp tục gắn liền hình ảnh với Điệp viên 007 James Bond, 4 mẫu xe Aston Martin "tự cổ chí kim" sẽ xuất hiện trong phần phim mới nhất No Time to Die.

Trong phần phim về James Bond với tên gọi Goldfinger công chiếu vào năm 1964, diễn viên Sean Connery thủ vai Điệp viên 007 đã thực hiện các nhiệm vụ với chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB5. Sự kết hợp này đã tạo ra một "cặp đôi" mang tính biểu tượng, dẫn tới việc những chiếc Aston Martin gần như luôn được coi là xe của Điệp viên 007 cho tới tận ngày nay. Và ở phần phim 007 thứ 25 có tên gọi No Time to Die, những chiếc Aston Martin sẽ một lần nữa gắn liền với các nhiệm vụ của James Bond do diễn viên Daniel Craig thủ vai.Và lần này No Time to Die sẽ không chỉ 1 hay 2 - mà tới tận 4 chiếc Aston Martin khác nhau xuất hiện. Chúng bao gồm cả những chiếc xe cổ DB5 hay V8 Vantage, tới các dòng xe siêu hiện đại mới nhất DBS Superleggera và Vahalla. Trong đó, DB5 là chiếc xe lâu đời nhất, cũng đồng thời là mẫu xe nổi tiếng nhất khi đã từng 7 lần đồng hành cùng James Bond trong các phần phim trước đây. Tương tự, dòng V8 Vantage được sản xuất từ 1977 - 1989 cũng phần The Living Daylights (1987).

Trong khi đó, DBS Superleggera và Valhalla đều là những mẫu xe mới toanh của Aston Martin, chưa từng một lần nào xuất hiện trong những "bom tấn" về Điệp viên 007. Đặc biệt với Valhalla, nó sẽ là siêu xe động cơ đặt giữa đầu tiên của hãng sát cánh bên James Bond trong các cảnh truy đuổi gay cấn. Và ngoài Aston Martin, No Time to Die còn có sự góp mặt của những chiếc Land Rover Defender trong phim.

Aston Martin biến phim James Bond phần mới thành quảng cáo “triệu đô” với 4 mẫu xe biểu tượng ảnh 1
 Aston Martin DB5
  Phải tới tháng 4 năm sau, những fan của 2 thương hiệu Anh Quốc này mới có dịp được thấy những chiếc xe xuất hiện trên màn ảnh lớn, khi No Time to Die được chính thức công chiếu.
Aston Martin biến phim James Bond phần mới thành quảng cáo “triệu đô” với 4 mẫu xe biểu tượng ảnh 2
Aston Martin V8 Vantage
 
Aston Martin biến phim James Bond phần mới thành quảng cáo “triệu đô” với 4 mẫu xe biểu tượng ảnh 3
Aston Martin DBS Superleggera
 
Aston Martin biến phim James Bond phần mới thành quảng cáo “triệu đô” với 4 mẫu xe biểu tượng ảnh 4
Aston Martin Valhalla
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác