Addy Trần cưỡi xế lạ hát "Baby tell me why"

Trong MV mới “Baby tell me why” của Addy Trần, một đội hình mô-tô hùng hậu như Yamaha R1, Honda CBR, Kawasaki Z1000 ... đã làm cho những cảnh quay thềm phần hấp dẫn và sống động.

Addy Trần cưỡi xế lạ hát "Baby tell me why" ảnh 1
Những năm gần đây ở Việt Nam, những chiếc xe mô-tô thể thao phân khối lớn ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ đam mê tốc độ và phong cách. Chính vì vậy, những chiếc mô-tô sành chơi xuất hiện ngày càng nhiều trong các MV âm nhạc, như “Baby tell me why” là một minh chứng mới nhất. Chia sẻ với CarFresh, êkíp thực hiện MV “Baby tell me why” cho biết ý tưởng sử dụng những chiếc mô-tô thể thao tốc độ trong MV được nảy ra một cách đầy ngẫu hứng, khi chàng ca sĩ trẻ Addy Trần và nam diễn viên Trương Thế Vinh đang ngồi bàn kịch bản thì người bạn trong hội mô-tô đến chơi và ý tưởng sử dụng những chiếc mô-tô cũng khơi nguồn từ đó.
Addy Trần cưỡi xế lạ hát "Baby tell me why" ảnh 2
một hình ảnh trong MV "Baby tell me why"
Ca khúc “Baby Tell Me Why” do chính Addy Trần sáng tác và thể hiện cùng rapper M.Lee. Addy Trần hiện cũng là một trong những music-producer trẻ tuổi nổi tiếng ở Sài Gòn, đang làm việc tại VAA của Ngô Thanh Vân và nhóm nhạc 365Daband. Bên dưới là một số hình ảnh hậu trường và những cảnh quay mô-tô trong MV "Baby Tell Me Why".
Addy Trần cưỡi xế lạ hát "Baby tell me why" ảnh 3
Addy Trần cưỡi xế lạ hát "Baby tell me why" ảnh 4
Addy Trần cưỡi xế lạ hát "Baby tell me why" ảnh 5
Addy Trần cưỡi xế lạ hát "Baby tell me why" ảnh 6
Ê-kíp thực hiện MV "Baby tell me why": - Đạo diễn: Vincent Trương - Tham gia diễn xuất: Mi-a, Châu Dương, May Ngo - Cameraman: Andy Chang, VGhost - Edited by: Evo-5 Production
Trang Anh - ảnh: Evo-5 Production
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác