6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam

6 đại lý từ khắp nơi trên thế giới đã được vinh danh vì những cống hiến cho xã hội thông qua giải thưởng “Salute to Dealers" của Ford, trong đó có đại lý Bến Thành tại Việt Nam.

Để thể hiện cam kết của Ford với hàng ngàn chủ đại lý - những người đã không ngừng tạo nên sự khác biệt, năm 2001 tập đoàn đã khởi xướng giải thưởng vinh danh đại lý - Salute to Dealers. Năm nay, ông Edsel B. Ford II - Chủ tịch hội đồng giám khảo của giải thưởng kiêm thành viên hội đồng quản trị Ford - và bốn thành viên khác thuộc hội đồng ban giám khảo đã chọn ra 6 đại lý chiến thắng trong 65 đại diện đến từ khắp các nước trên toàn cầu.

Các đại lý này nằm ở những khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Brazil, khu vực Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Mexico và Trung Mỹ. Ngoài ra, như một phần của dự án, Quỹ Ford và các dịch vụ cộng đồng đã quyên góp 10.000 đô la cho các quỹ từ thiện được lựa chọn bởi mỗi đại lý.

6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam ảnh 1
Danh sách 6 đại lý nhận giải thưởng Salute to Dealers 2020 từ Ford
 Cuộc khảo sát diễn ra trước thềm công bố giải thưởng thường niên “Salute to Dealers” của Ford lần thứ 20, được tổ chức tại Triển lãm của Hiệp hội các nhà kinh doanh ô tô Hoa Kỳ (NADA) năm 2020, thành phố Las Vegas. Sự hào hiệp của các đại lý Ford và Lincoln thể hiện qua mức độ đóng góp của họ cho các hoạt động xã hội, khi 30% số đại lý tham gia khảo sát đã quyên góp từ 50.000 đô la trở lên trong năm. Phần lớn cho biết họ luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, bởi vì “đóng góp cho cộng đồng” là truyền thống của hệ thống đại lý.
6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam ảnh 2
ông Phạm Ngọc Thân (Người cầm giấy chứng nhận giải thưởng) - Đại diện Ford Bến Thành tại lễ trao giải.
 Các đại lý đã hoạt động tích cực để góp phần giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội, từ việc gây quỹ từ thiện cho trẻ em, hoạt động vì môi trường, giáo dục, y tế, các khu bảo tồn thiên nhiên, đến dịch vụ cộng đồng và nỗ lực cứu trợ thiên tai. Trong số đó, trẻ em là đối tượng đang được quan tâm hàng đầu, với 76% đại lý tham gia khảo sát lựa chọn, theo sau đó là giáo dục và học bổng với 67%. Bên cạnh đó, hơn một nửa số đại lý cho biết hỗ trợ cựu chiến binh, các dịch vụ cộng đồng như cảnh sát, cứu hỏa, luôn nằm trong danh sách ưu tiên của họ.
6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam ảnh 3
 ông Phạm Ngọc Thân - Người đầu tiên từ trái sang, hàng trên trong những bức tranh tôn vinh
 Giải thưởng của Ford năm 2019 đã vinh danh 6 đại lý vì những cam kết và đóng góp đáng kể tới sự phát triển của cộng đồng. Một trong số đó là đại diện đến từ Việt Nam - Bến Thành Ford tại TP.HCM. Ông Phạm Ngọc Thân - Tổng Giám đốc Bến Thành Ford và các đồng nghiệp đã thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng thông qua những hoạt động cải thiện đời sống của những mảnh đời khó khăn.
Một trong số đó có thể kể đến hoạt động từ thiện tại một cô nhi viện ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng của toàn bộ nhân viên Bến Thành Ford. Hoạt động này đã mang đến những món quà ý nghĩa và nụ cười hạnh phúc cho những trẻ em mồ côi tại đây, các nhân viên đều hy vọng sẽ góp phần truyền động lực và sức mạnh cho những mảnh đời này để vượt qua những khó khăn và thử thách.
6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam ảnh 4
Ford Bến Thành - Thăm cô nhi viện ở Đà Lạt
 Thủy triều và mưa lớn thường xuyên gây ra lũ lụt nghiêm trọng trong và xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, ông Thân và các đồng nghiệp của mình thường xuyên dành thời gian đến thăm trẻ em, cũng như cung cấp thực phẩm và đồ dùng cần thiết cho người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng.
Hơn thế nữa, ông còn giúp đỡ bệnh viện địa phương, thông qua việc hỗ trợ các ca phẫu thuật đục thủy tinh thể cho hàng trăm người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Nếu không được điều trị, đục thủy tinh thể có thể gây mất thị lực và cuối cùng dẫn tới mù lòa. Phẫu thuật là giải pháp tốt nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống cho các bệnh nhân.
6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam ảnh 5
 Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Bến Thành Ford cũng thường tới các trung tâm bảo trợ xã hội, thăm nom các cụ già neo đơn, giúp đỡ họ cũng như quyên góp tiền và hiện vật như quạt, gạo… Với những hoạt động từ thiện và sáng kiến đã cống hiến cho cộng đồng, ông Phạm Ngọc Thân và đội ngũ Bến Thành Ford thể hiện những nỗ lực không ngừng vì sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng, cũng như tình yêu thương tới những người kém may mắn hơn.
6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam ảnh 6
 Ford Bến Thành - Trao tặng nhà tình thương

Bên cạnh Bến Thành Ford, các đại lý khác được vinh danh bao gồm:

  • 1. Gail Miller, Đại lý Larry H. Miller Sandy, Utah
  • 2. Jim Koons, Đại lý Koons Ford Falls Church, Virginia
  • 3. Gregory F. Daunhauer, Đại lý Byerly Ford Louisville, Kentucky
  • 4. José Abraão Vinhal, Đại lý Ford Caminho São Paulo, Brazil
  • 5. André Quakernack, Đại lý Ford Autohaus Hagemeier GmbH Versmold, Đức

6 đại lý Ford toàn cầu được vinh danh vì cộng đồng, trong đó có 1 đại lý ở Việt Nam ảnh 7

 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác