216 golf thủ tranh tài đánh Hole-in-One trúng xe Volkswagen và Triumph tại Hà Nội

️216 golfer đã tham gia vào giải Caballo Open Championship 2019 vừa được tổ chức tại Hà Nội, với giải thưởng Hole-in-one bao gồm những chiếc xe Volkswagen và Triumph.

Vào ngày 20/9/2019, giải golf Caballo Open Championship 2019 đã được tổ chức tại sân golf Long Biên - Hà Nội. Tương tự các giải đấu lớn (giải major) trong năm 2019, cơ cấu giải thưởng giải Caballo Open Championship bao gồm: 1 giải Vô địch; các giải Nhất – Nhì – Ba của các bảng: Gậy, Lỗ, Nữ, A, B cùng các giải Kỹ thuật, HIO (Hole-in-One), Lucky draw. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 10 tỷ đồng, trong đó có 3 giải HIO là xe hơi Volkswagen và mô tô Triumph.

216 golf thủ tranh tài đánh Hole-in-One trúng xe Volkswagen và Triumph tại Hà Nội ảnh 1
 
Trong đó, chiếc Volkswagen Beetle Dune trị giá lên tới 1,429 tỷ đồng đã trở thành giải thưởng HIO cho lỗ golf #5B. Ở các lỗ 9C và 4A lần lượt là các dòng Triumph hoài cổ Bonneville T120 và Speed Twin. Ngoài những chiếc xe này, những golfer cũng có thể giành các giải thưởng hàng trăm triệu đồng khi thực hiện những cú đánh Hole-in-One (một phát giao bóng trúng lỗ luôn) tại các lỗ golf khác.
216 golf thủ tranh tài đánh Hole-in-One trúng xe Volkswagen và Triumph tại Hà Nội ảnh 2
 
Đây không phải là lần đầu tiên một giải golf có giải thưởng HIO là xe hơi tại Việt Nam. Một số hãng xe sang Mercedes hay Lexus cũng đã từng tài trợ trao tặng ô tô cho các golfer với bóng vào lỗ chỉ sau 1 cú đánh - thậm chí Mercedes còn từng trao giải siêu xe SLS AMG vào năm 2015. Tuy nhiên Caballo Open Championship 2019 là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam có giải thưởng HIO là mô tô phân khối lớn.
216 golf thủ tranh tài đánh Hole-in-One trúng xe Volkswagen và Triumph tại Hà Nội ảnh 3
 

 Với sự bảo trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Gia, câu lạc bộ Golf ‘Những người bạn cùng trang lứa’ G&L 92-95 và nhiều nhà tài trợ khác, Caballo Open Championship đã thu hút sự tham gia của 216 golfer trong và ngoài nước. Trên thực tế, giải có số đơn đăng ký lên tới 300 đơn đối với bảng Khách mời, nhưng BTC đã quyết định tiếp nhận đúng con số thông báo là 116 golfer để đảm bảo chất lượng của giải.

216 golf thủ tranh tài đánh Hole-in-One trúng xe Volkswagen và Triumph tại Hà Nội ảnh 4
 
  Giải golf Caballo Open Championship 2019 cũng đồng thời là lễ xuất quân của đội tuyển CLB G&L 92-95 trên hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch các CLB Golf Hà Nội – sẽ diễn ra vào cuối tháng 9, cũng chính tại sân golf Long Biên. Được thành lập bởi những người đam mê bộ môn thể thao Golf cùng học phổ thông niên khoá 1992-1995, CLB G&L 92-95 được ra đời vào cuối năm 2017 nhưng đã từng vô địch giải Các CLB Golf Hà Nội và Toàn quốc. Ngoài ra CLB này cũng đã được Hiệp hội Golf Việt Nam trao tặng danh hiệu CLB xuất sắc nhất năm 2018.
216 golf thủ tranh tài đánh Hole-in-One trúng xe Volkswagen và Triumph tại Hà Nội ảnh 5
 
 
216 golf thủ tranh tài đánh Hole-in-One trúng xe Volkswagen và Triumph tại Hà Nội ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác