11 chiếc MINI Countryman đặc biệt mừng chiến thắng Dakar 2013

MINI và John Cooper Works vừa ra mắt một phiên bản đặc biệt, chiếc Countryman ALL4 Dakar Winner 2013, để kỷ niệm chiến thắng của sự hợp tác cả hai thương hiệu trong giải đua địa hình khắc nghiệt Dakar Rally 2013. Chỉ có 11 chiếc phiên bản đặc biệt này được sản xuất.

11 chiếc MINI Countryman đặc biệt mừng chiến thắng Dakar 2013 ảnh 1
Thiết kế độc đáo và trang thiết bị đặc biệt là cách mà hai thương hiệu này truyền tinh thần thể thao vào những chuyển động gợi nhiều xúc cảm trên đường phố. Phiên bản giới hạn này được phát triển dựa trên chiếc MINI John Cooper Works Countryman, mẫu xe đầu tiên kết hợp hệ động lực và công nghệ khung sườn với kinh nghiệm từ trường đua, cùng với hệ dẫn động bốn bánh chủ động. ALL4 được phát triển tối ưu độ bám cũng như độ ổn định trong mọi điều kiện thời tiết cũng như mặt đường. Động cơ dưới nằm ở khoang phía trước là loại 4 xi-lanh tăng áp, công suất 218 mã lực.
11 chiếc MINI Countryman đặc biệt mừng chiến thắng Dakar 2013 ảnh 2
Ngoại hình chiếc ALL4 Dakar Winner 2013 ấn tượng mạnh mẽ với nước sơn đen nhám và phối các sọc màu xanh lá cây tưởng phản nổi bật chạy song song từ ca-pô qua mui xe tới cửa hậu và ở hai bên sườn. Các mâm bánh hợp kim nhẹ 19 inch có thiết kế độc đáo kiểu tràng hoa. Bên trong xe, cách phối màu xanh đen tương phản vẫn được áp dụng đồng nhất. Các đường chỉ khâu xanh lá nổi bật ở tay nắm cần số, thảm sàn. Vô-lăng thể thao của John Cooper Works và các ghế ngồi thể thao bọc da đen đính kèm các logo kiểu cách. Chiến thắng Dakar Rally lần thứ hai của Stéphane Peterhansel với chiếc MINI ALL4 Racing cũng là chiến thắng thứ 11 trong sự nghiệp thi đấu ở giải đua khắc nghiệt này. Chính vì vậy, phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất giới hạn 11 chiếc và bán ở Pháp – quê nhà của Peterhansel.
11 chiếc MINI Countryman đặc biệt mừng chiến thắng Dakar 2013 ảnh 3
11 chiếc MINI Countryman đặc biệt mừng chiến thắng Dakar 2013 ảnh 4
11 chiếc MINI Countryman đặc biệt mừng chiến thắng Dakar 2013 ảnh 5
11 chiếc MINI Countryman đặc biệt mừng chiến thắng Dakar 2013 ảnh 6
Minh Hải - nguồn: MINI
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác