10 video ‘hot’ nhất tuần qua

Tuần vừa qua, video giới thiệu hệ thống đèn giao thông biết nhảy múa đã gây “bão” cộng động mạng. Trong khi đó, top 10 cũng chứng kiến sự trở lại ấn tượng của màn ra mắt Mazda MX-5 2016 với hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. 

Nhằm xoá tan sự mệt mỏi và buồn tẻ của những người đi bộ mỗi khi phải dừng lại chờ đèn đỏ, Daimler AG (hãng Smart, Mỹ) đã nghĩ ra ý tưởng mới khi cho bất kỳ người đi bộ nào cũng có thể vào buồng điều khiển bên đường. Họ có thể nhảy múa, hoặc làm bất kỳ điều gì mình thích. Hệ thống sau đó sẽ truyền tín hiệu tới các cột đèn giao thông. Thay vì chỉ là các hình tròn thì đèn tín hiệu giờ đây đã hiển thị hình người khiêu vũ giống hệt với các động tác của người trong cabin.

Video này hiện đã cán mốc hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube và chỉ trong tuần qua đã thu về 1.426.210 lượt xem, để qua đó vươn lên vị trí số 1 trong top 10 video liên quan tới ôtô được xem nhiều trong tuần.

Xếp ở vị trí thứ hai là sự trở lại ấn tượng của lễ ra mắt Mazda MX-5 2016 với 1.105.849 lượt xem. Hiện mẫu xe này đã được đồng loạt giới thiệu tại Mỹ, Nhật Bản và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tại Việt Nam, MX-5 với mức giá gần 2 tỷ đồng lại chịu số phận “hẩm hiu” do đặc thù thị trường cũng như tư duy khác biệt của khách hàng.

Những cái tên mới trong top 10 tuần này là Believers của Porsche với vị trí thứ 7 và What's Your Focus Story? Của Ford với vị trí thứ 9.

Danh sách 8 video còn lại trong top 10 video liên quan tới ôtô được quan tâm nhiều nhất trong tuần qua:

Don’t Touch My Dart của Dodge tụt một bậc so với tuần trước

Animals của Kia ở vị trí thứ 4

Vị trí thứ 5 là The 3.000 của Hyundai

Warriors của Subaru ở vị trí thứ 6

Tân binh Believers của Porsche ở vị trí thứ 7

Ford với One Tank Adventure tụt 3 bậc xuống vị trí thứ 8

Liền kề sát dưới là “anh em” What’s Your Focus Story?

Cái tên đứng cuối bảng là tạo nên sự bất ngờ nhất trong tuần này là quảng cáo của Lincoln khi vừa mới tuần trước, video này đứng ở vị trí đầu tiên
Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác