Nhịp sống

Người đàn ông “hóa vàng” BMW 5 Series Li tiền tỷ chưa ra biển

Chiếc BMW 5 Series Li trị giá gần 73.000 USD còn chưa ra biển đã bị cháy rụi sau khi chủ xe làm lễ...cúng may mắn.

Mới đây một vụ cháy xe đã xảy ra với một chiếc BMW đắt tiền khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Theo đó người đàn ông ở Giang Tô (Trung Quốc) làm lễ cúng khi vừa đem chiếc BMW 5 Series Li trị giá gần 73.000 USD (khoảng 1,7 tỷ VND) ở showroom về nhà, với tâm mong mọi chuyến đi đều suôn sẻ nhưng lại dẫn tới kết cục khó tin.

Người đàn ông “hóa vàng” BMW 5 Series Li tiền tỷ chưa ra biển  ảnh 1  Dòng 5 Series với trục cơ sở kéo dài (Li) dành riêng cho Trung Quốc được giới thiệu từ cuối năm 2017 và bắt đầu bán tại nước này từ đầu năm 2018, với giá thấp nhất từ 65.000 USD tùy theo các phiên bản

Trong khoảng 20 phút, mẫu xe sang nhiều người mơ ước chỉ còn là đống sắt vụn dù cảnh sát chữa cháy đã đến kịp thời.

Sau 10 phút kể từ khi cảnh sát đến, ngọn lửa của xe đã được kiểm soát, nhưng vị trí của khoang động cơ phía trước và bảng điều khiển đã gần như bị phá hủy hoàn toàn.

Chủ nhân của chiếc xe đã chán nản kể rằng chiếc BMW vừa mới được lấy về từ cửa hàng 4S một ngày trước đó, vào buổi trưa hôm nay, anh làm lễ cúng xe sau đó đi lên chung cư. Phải 20 phút sau khi xe cháy, chủ xe mới biết nhờ hàng xóm thông báo. 

Clip cháy xe BMW 5 Series Li ở Trung Quốc do cúng may mắn

Với những hình ảnh người dân quay lại được kể từ khi xe cháy, nhiều người nhận định khả năng tàn hương đã cháy lan vào tấm vải phủ lễ trên nắp ca-pô khiến nó bắt lửa. Cũng có nguồn tin cho rằng sau khi chủ xe làm lễ và đi lên nhà, có vài trẻ nhỏ xuất hiện quanh chiếc xe và không rõ chúng có nghịch ngợm gì gây cháy hay không? Dù sao đây cũng là màn "hóa vàng" tốn kém hiếm thấy từ trước tới nay.

Theo NgheNhinVietNam