Nhịp sống

Ngắm ý tưởng độ Off-Road cực chất dành cho Toyota Corolla Cross, nhìn đầu xe tưởng RAV4

Toyota Corolla Cross là mẫu xe nằm trong TOP 5 xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2022 và bản độ Off-Road sau đây sẽ tạo ra thêm ý tưởng cho những ai sở hữu mẫu xe này.

xedoisong_toyota_corolla_cross_do_off_road_1.jpg (317 KB)

Trong năm 2022, Toyota Corolla Cross đã có một năm rất thành công khi nằm trong TOP 5 mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam với doanh số bán ra đạt 21.473 xe. Tuy nhiên, Corolla Cross lại là một mẫu xe ít ý tưởng đột phá về việc độ xe và phần lớn dành cho những khách hàng trung tính, chính vì vậy nên hầu hết những chiếc Toyota Corolla Cross lăn bánh tại Việt Nam vẫn trong tình trạng nguyên bản, chưa có tính đột phá ấn tượng.

xedoisong_toyota_corolla_cross_do_off_road_3.jpeg (270 KB)

Trên thực tế, thiết kế tổng thể của Corolla Cross mang rất nhiều nét giống so với Toyota RAV4. Chính vì vậy mà có rất nhiều ý tưởng biến mẫu xe này trở nên độc đáo và khỏe khoắn hơn nguyên bản. Mới đây, một hãng độ đến từ Nhật Bản có tên Rivai đã mang đến Tokyo Auto Salon 2023 một chiếc Toyota Corolla Cross với bộ bodykit mang đậm chất RAV4 đi kèm theo các nâng cấp theo thiên hướng của một chiếc xe chuyên về Off-Road.

xedoisong_toyota_corolla_cross_do_off_road_2.jpeg (317 KB)

Chiếc xe có mặt tại Triển lãm có tên RAVCross với lưới tản nhiệt trước được làm lại hoàn toàn theo phong cách Adventure hầm hố của RAV4. Đi kèm với đó là các bộ phận ốp nhựa hốc bánh xe được bắt vít ngoài kèm theo cản trước góc cạnh và dàn chân với bộ lốp địa hình cơ bắp đã giúp cho chiếc xe trở nên “chất” hơn so với nguyên bản. RAVCross còn được trang bị giá nóc với đèn LED trên mui xe và các vị trí để cố định vật dụng.

xedoisong_toyota_corolla_cross_do_off_road_4.jpeg (328 KB)

Mặc dù ở một số thị trường, Toyota Corolla Cross có thể khác nhau về thiết kế nhưng bộ bodykit này có thể tương thích với tất cả các mẫu Corolla Cross đang bán hện nay. Tổng giá bán của bộ bodykit kèm theo các bộ phận trên là 872.600 Yên (quy đổi 159 triệu đồng).

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ngam-y-tuong-do-off-road-cuc-chat-danh-cho-toyota-corolla-cross-nhin-dau-xe-tuong-rav4