Thị trường

Loạt xe Mitsubishi được hỗ trợ 50% phí trước bạ, riêng Xpander giảm tiền mặt tặng kèm phụ kiện

Các mẫu Mitsubishi Attrage, Triton, Pajero Sport và Outlander được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, còn Xpander được giảm 15 triệu tiền mặt cùng gói phụ kiện.

Hiện nay thị trường ô tô Việt Nam đứng trước bối cảnh sức mua giảm sút và gần đây bộ Tài chính cũng vừa bác bỏ đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước. Vì vậy giống như nhiều hãng xe khác trên thị trường hiện tại, Mitsubishi cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại dành cho các sản phẩm của mình khi bắt đầu bước vào quý II/2023 để kích cầu. Hãng sẽ giảm 50% phí trước bạ hoặc giảm 15 triệu đồng tiền mặt tùy vào từng mẫu xe.

xedoisong_mitsubishi_ap_dung_khuyen_mai_cho_loat_cac_mau_xe--4-.jpg (432 KB)

Cụ thể, các mẫu xe gồm Mitsubishi Attrage, Triton, Pajero Sport và Outlander sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Đối với mẫu sedan hạng B Attrage, lệ phí hỗ trợ từ 19 - 25 triệu đồng tùy thuộc vào từng phiên bản và tặng kèm phụ kiện camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng cho bản MT. 2 phiên bản CVT và CVT Premium nhận được ăng-ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng.

xedoisong_mitsubishi_ap_dung_khuyen_mai_cho_loat_cac_mau_xe--2-.jpg (298 KB)

Ba phiên bản của mẫu bán tải Triton được hỗ trợ phí trước bạ trị giá từ 19 - 28 triệu đồng. Riêng phiên bản 4x2 AT MIVEC được tặng camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Mitsubishi Pajero Sport chỉ được hỗ trợ lệ phí trước bạ từ 57-68 triệu đồng cho 2 phiên bản máy dầu. Trong số các mẫu xe nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ, thì 2 phiên bản Outlander nhận được gói quà tặng trị giá lớn nhất lên tới 20 triệu đồng cho bộ camera toàn cảnh 360º.

xedoisong_mitsubishi_ap_dung_khuyen_mai_cho_loat_cac_mau_xe--1-.jpg (427 KB)

"Ông vua doanh số” Xpander của Mitsubishi trong ưu đãi không được hỗ trợ phí trước bạ. Tuy nhiên, hai phiên bản Xpander Cross và Xpander AT Premium được tặng camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng. Phiên bản AT Tiêu chuẩn được giảm 15 triệu đồng tiền mặt, còn bản MT CKD (Euro4) được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng và camera lùi có giá 2,5 triệu đồng.

xedoisong_mitsubishi_ap_dung_khuyen_mai_cho_loat_cac_mau_xe--3-.jpg (346 KB)

Tổng lượng xe Mitsubishi bán ra thị trường 2 tháng đầu năm 2023 đạt 3.424 xe. Nhưng trong đó Xpander chiếm tới 2.156 xe, đồng thời đây là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ và liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất 2 tháng đầu năm 2023.

xedoisong_mitsubishi_ap_dung_khuyen_mai_cho_loat_cac_mau_xe--5-.jpg (333 KB)

Khánh Phan

Theo NgheNhinVietNam