Xe mới

Loạt BMW 5 Series đặc biệt “ăn theo” phim Mission Impossible

Lấy cảm hứng từ bộ phim "bom tấn" Mission: Imposssible Fallout sắp công chiếu, BMW 5 Series vừa có thêm các phiên bản đặc biệt thuộc những model 523i, 523d, 530i và M5.

Kể từ sau phần phim Ghost Protocol vào năm 2011, những chiếc mô tô và xe hơi BMW đã gắn liền với hình ảnh của loạt phim hành động Điệp vụ bất khả thi (Mission: Imposssible). Là một trong những nhà tài trợ cho series phim này, một lần nữa các dòng BMW M5 hay R nineT sẽ sát cánh cùng điệp viên Ethan Hunt do tài tử Tom Cruise diễn xuất ở phần mới nhất Fallout công chiếu vào ngày 27/7 tới. Để đánh dấu cho sự gắn bó với series Mission: Impossible, dòng xe sang BMW 5 Series đã vừa có thêm các phiên bản đặc biệt thuộc những model 523i, 523d, 530i và M5.

Loạt BMW 5 Series đặc biệt “ăn theo” phim Mission Impossible ảnh 1  Tài tử Tom Cruise bên cạnh BMW M5 trong Mission: Impossible Fallout. Bắt đầu từ chiếc xe nổi bật nhất là BMW M5 Edition Mission: Impossible, phiên bản này hoàn toàn không có sự thay đổi về cấu hình so với những chiếc M5 Competition khác. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe được trang bị động cơ V8 4.4L tăng áp kép M TwinPower Turbo song đã được tăng thêm 25 mã lực so với M5 thường, lên mức 625PS tại 6.000v/ph, mô-men xoắn đạt 750Nm. Mô-men xoắn cực đại đạt được trong dải tua rộng, từ 1.800-5.800v/ph, tức là dải rộng hơn 200rpm so với bản M5 tiêu chuẩn. Loạt BMW 5 Series đặc biệt “ăn theo” phim Mission Impossible ảnh 2  Điểm đặc biệt của phiên bản này đó là nó đã được trang trí lại giống như chiếc M5 Competition được điệp viên Ethans Hunt sử dụng trong Mission: Impossible Fallout. Toàn bộ thân xe của M5 Edition Mission: Impossible được sơn màu xám Singapore Grey, trong khi các chi tiết như ốp gương và khung lưới tản nhiệt có màu đen bóng. Logo Mission: Impossible sẽ được dán lên cột B của chiếc xe, trong khi nội thất của phiên bản này được bọc da Merino cao cấp và trang trí bởi ốp màu đen piano. Loạt BMW 5 Series đặc biệt “ăn theo” phim Mission Impossible ảnh 3  Bên cạnh M5 Competition, các model 523i, 523d và 530i cũng sẽ có phiên bản Edition Mission: Impossible. Khác với M5 Edition Mission: Impossible, chúng sẽ có màu sơn đen bóng Black Sapphire, dù vẫn được gắn logo đặc biệt trên cột B. Những chiếc BMW 5 Series này cũng sẽ được trang bị sẵn bộ bodykit thể thao M Sport, mâm 19 inch 10 cánh kép và khung lưới tản nhiệt M Performance. Các thay đổi khác của 5 Series Edition Mission: Impossible gồm nội thất bọc da Dakota và hệ thống treo chủ động tương tự bản 540i cao cấp hơn. Loạt BMW 5 Series đặc biệt “ăn theo” phim Mission Impossible ảnh 4  BMW sẽ chỉ bán những chiếc M5 và 5 Series Edition Mission: Impossible tại thị trường Nhật Bản. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn 2 kiểu thân xe là sedan 4 cửa hoặc wagon 5 cửa cho 3 bản 523i, 523i và 530i Edition Mission: Impossible. Mức giá của chúng sẽ nằm trong khoảng từ 7,95 triệu tới 8,83 triệu Yen (tương đương 1,65 - 1,84 tỷ đồng). Trong khi đó, BMW M5 Edition Mission: Impossible có giá lên tới 19,64 triệu Yen (tương đương 4,09 tỷ đồng) - toàn bộ các mức giá nêu trên đều chưa bao gồm thuế và các chi phí khác. Loạt BMW 5 Series đặc biệt “ăn theo” phim Mission Impossible ảnh 5  

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/loat-bmw-5-series-dac-biet-an-theo-phim-mission-impossible