Xe mới

Kỷ niệm sinh nhật 120 tuổi, Harley-Davidson tung bộ sưu tập 7 mẫu xe bản kỷ niệm

Cả 7 chiếc Harley-Davidson 120th Anniversary đều nổi bật bởi sơn tông đỏ đặc biệt và dựa trên 1 trong 2 hệ khung: Softail hoặc Touring.

Kể từ thập niên 1980 tới nay, cứ mỗi khi 5 năm trôi qua, Harley-Davidson lại tung ra một series xe kỷ niệm sinh nhật. Nếu tính từ 1903, hiện tại hãng đã tròn 120 tuổi. Chính vì vậy năm nay Harley-Davidson đã tung ra bộ sưu tập 7 mẫu xe bản kỷ niệm 120 năm gồm:

  • Ultra Limited Anniversary
  • Tri Glide Ultra Anniversary
  • Street Glide Special Anniversary (Black Trim)
  • Road Glide Special Anniversary (Black Trim)
  • Fat Boy 114 Anniversary
  • Heritage Classic 114 Anniversary (Chrome Trim)
  • CVO Road Glide Limited

Trong đó 6 chiếc xe đầu tiên sẽ đều có màu sơn đỏ bóng Heirloom Red, được trang trí bởi các đường kẻ chỉ cũng có màu đỏ. Các đường này ngăn cách với những khu vực màu đỏ đậm hơn là Midnight Crimson Fade, với điểm nổi bật là sắc màu nhạt dần về phần trung tâm. Ngay cả các ghế ngồi cũng có phần bọc màu đỏ tương xứng thân xe. Đương nhiên những phiên bản kỷ niệm 120 năm này không thể thiếu được logo bình xăng đánh số kỷ niệm.

CVO Road Glide còn tiến thêm một bước nữa với màu sơn độc nhất so với 6 mẫu xe kỷ niệm còn lại. Với CVO Road Glide, màu cơ bản là màu đen. Tuy nhiên, khi mặt trời chiếu vào, sắc đen sẽ đổi sang màu đỏ như máu. Các panel được kẻ chỉ thủ công, ngăn cách khu vực trang trí bằng hình ảnh đại bàng lớn đang di chuyển từ trước ra sau trong màu đỏ Heirloom Red, với phần đầu ở phía trước xe đạp, tiến dần đến các túi và đuôi ở phía sau.

Yên xe Alcantara với đường khâu và logo độc đáo hoàn thiện vẻ ngoài đặc biệt cho CVO Road Glide. Ngoài màu sơn và trang trí, mọi mẫu Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm không khác biệt về thông số kỹ thuật so với các bản thường tương đương.

 

 

 

 

 

 

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ky-niem-sinh-nhat-120-tuoi-harley-davidson-tung-bo-suu-tap-7-mau-xe-ban-ky-niem