Thị trường

Khai mạc Triển lãm quốc tế AutoTech & Accessories 2024 tại SECC, TP.HCM với hơn 400 gian hàng

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 đánh dấu lần thứ 20 tổ chức với quy mô trưng bày 15.000m2, thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự với hơn 400 gian hàng các nhóm ngành ô tô, xe máy, công nghiệp hỗ trợ đa dạng.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ Autotech & Accessories 2024 đã chính thức khai mạc vào sáng 16/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-15.jpg (280 KB)

Triển lãm Autotech & Accessories đánh dấu cột mốc 20 lần tổ chức 

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 mở rộng quy mô với diện tích hơn 15.000m2, thu hút sự tham gia của hơn 400 gian hàng và gần 300 doanh nghiệp tiêu biểu đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,…. trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tham gia triển lãm.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-19.jpg (293 KB)

Năm 2024 là lần thứ 20 triển lãm Autotech & Accessories được tổ chức. Trải qua gần 20 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ triển lãm luôn không ngừng cải tiến, thay đổi và phát triển theo từng năm, luôn cập nhật các xu hướng mới của thị trường để mang đến không gian trưng bày ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả cho các đơn vị tham gia, hỗ trợ hợp tác đa chiều giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

“Tạo đà vươn xa” – Cơ hội hợp tác và phát triển vững  chắc cho các doanh nghiệp

Với chủ đè “Tạo đà vươn xa”, triển lãm Autotech & Accessories 2024 mong muốn trở thành bàn đạp vững chắc để các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, từ đó gặp gỡ, kết nối với nhiều đối tác tiềm năng, mở rộng thêm mạng lưới kinh doanh và đạt được những hiệu quả tích cực.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-8.jpg (263 KB)

Về các sản phẩm xe nguyên chiếc, triển lãm có sự tham gia và trưng bày của Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO), chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao, chuyên kinh doanh ô tô, xe buýt, xe khách. Đặc biệt triển lãm Autotech & Accessories 2024 còn có sự đồng hành của Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam (MIV) – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-10.jpg (255 KB)

Bên cạnh đó là sự tham gia của gần 20 thương hiệu xe đạp, xe máy, xe điện đến từ trong nước và nước ngoài như: Xe điện AIE, Sunway Bike, Viễn Phàm, Jiangsu Aitefu, Skyblue New Energy;..

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-5.jpg (277 KB)

Về các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, tại triển lãm có sự góp mặt của hơn 300 thương hiệu với các sản phẩm chất lượng, tiêu biểu như Minh Thành Phát – Chuyên nắp thùng xe bán tải và phụ kiện, đồ chơi ô tô; Minamoto – Chuyên cung cấp phụ tùng, linh kiện xe máy; New Super Power – Phân phối ắc quy điện cho xe; AMER VN – Chuyên cung cấp dầu bôi trơn và chất xử lý bề mặt kim loại; HELIOS – Cung cấp đèn xe và công tắc tay lái cho xe; Á Châu – Chuyên sản xuất, cung cấp mũ bảo hiểm. Trippple Tree Aroma – Cung cấp các loại thơm xe: sáp thơm, nước hoa; MYS Việt Nam – Remap Ecu các loại xe, tăng mã lực, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt cho các dòng xe vận tải – tắt tín hiệu DPF/adblue; Choho – Chuyên sản xuất xích, bánh răng ô tô, xe máy, xe đạp. KDX Amercia – Chuyên phim bảo vệ bề mặt PPF, Phim bọc, Phim ôtô.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-4.jpg (277 KB)

Tại lần tổ chức thứ 20 này, triển lãm Autotech & Accessories 2024 đã nhận được sự quan tâm và đăng ký giao thương từ hơn 5.000 cá nhân, doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực như sản xuất, cung cấp phụ tùng, linh kiện xe, thiết bị sửa chữa, trang bị nội-ngoại thất, vận tải, du lịch, nông nghiệp, y tế, giáo dục… Từ đó có thể rằng, ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ ngày càng có sự liên kết và có tính ứng dụng cao đối với các ngành hàng và lĩnh vực khác.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-11.jpg (251 KB)

Các hoạt động chuyên ngành thu hút và ý nghĩa tại triển lãm 

Một trong những điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là Ban tổ chức triển lãm Autotech & Accessories 2024 đã tạo ra sân chơi mới cho những người yêu khoa học công nghệ và kỹ thuật, đam mê nghiên cứu, sáng tạo với tên gọi “Ngày hội Sáng kiến”.

Dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng chương trình “Ngày hội Sáng kiến” đã có sự tham gia của 14 đề tài công nghệ kỹ thuật, sản phẩm và mô hình có tính sáng tạo, có giá trị ứng dụng cao trong lĩnh vực ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ hoặc trong công tác đào tạo chuyên môn ngành này.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-9.jpg (267 KB)

Ngoài hoạt động mang tính chất chuyên môn, triển lãm sẽ có khu hoạt động ngoài trời với quy mô hoành tráng nhằm mang đến cho khách tham quan trải nghiệm đặc biệt.

xedoisong_trien_lam_autotech_accessories_2024-13.jpg (288 KB)

Hoạt động được đón chờ nhất năm nay là chương trình Siêu trình diễn Ô tô mạo hiểm Subaru 2024! Là “đặc sản” của riêng thương hiệu ô tô Subaru tại Việt Nam và diễn ra hoàn toàn miễn phí, tay lái biểu diễn xe mạo hiểm Russ Swift với nhiều Kỉ lục Guiness Thế Giới, đã trở lại để tiếp tục chinh phục khán giả với những màn trình diễn thót tim, nghẹt thở và hấp dẫn.

Ngoài ra, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia Hoạt động Lái Thử & Trải nghiệm Công nghệ Subaru với các địa hình và bài thử khác nhau như Phanh tránh va chạm EyeSight PCB, vách nghiêng, địa hình gồ ghề, đi xe vòng số 8, địa hình trơn trượt,…

Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ Autotech & Accessories 2024 sẽ kéo dài từ ngày 16/05 tới hết ngày 19/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/khai-mac-trien-lam-quoc-te-autotech-accessories-2024-tai-secc-tphcm-voi-hon-400-gian-hang