Tin tức

Khách Việt yên tâm mua Hyundai Palisade hiện giờ sẽ không sợ lạc hậu ít nhất là vài năm nữa, nhưng...

Theo các lãnh đạo của Hyundai, thế hệ tiếp theo của Palisade sẽ phải vài năm nữa mới được ra mắt nhưng sẽ là một màn "lột xác" tương tự như cách hãng từng làm với Santa Fe.

Hiện Hyundai đang phát triển thế hệ 2 của mẫu crossover cỡ lớn Palisade. Trong khi hầu hết các chi tiết về nó vẫn còn là bí ẩn, các lãnh đạo Hyundai đã chỉ ra rằng nó sẽ trông khác biệt đáng kể so với mẫu xe hiện tại. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Triển lãm ô tô Los Angeles, Phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm của Hyundai, Olabisi Boyle đã xác nhận rằng Palisade đang được thiết kế lại hoàn toàn và nó sẽ trông khá khác biệt so với Santa Fe.

“Chúng tôi cũng đang thiết kế lại Palisade,” cô nói. “Tôi nghĩ bạn sẽ rất hào hứng. Chúng tôi muốn đưa những thứ họ thích lên một tầm cao mới. Tôi rất hào hứng khi tới thời điểm nó ra mắt, nhưng tôi phải kiềm chế để không nói quá nhiều”. Boyle gợi ý rằng những thay đổi về mặt thiết kế đối với Palisade thế hệ tiếp theo sẽ ấn tượng không kém Hyundai Santa Fe mới. Thật không may, chúng ta sẽ phải đợi những nguyên mẫu Palisade đầu tiên xuất hiện trên đường trước khi có dấu hiệu về thiết kế mới.

Kiểu dáng của các mẫu xe mới của Hyundai đã có một cách tiếp cận táo bạo và mạnh mẽ trong những năm gần đây và điều này lên đến đỉnh điểm với sự ra mắt của Santa Fe thế hệ mới nhất. Chiếc SUV mới trông không giống những người tiền nhiệm của nó với hình dáng hình hộp hơn nhiều, điều này đã gây ra nhiều tranh cãi.

Boyle không cung cấp mốc thời gian khi nào mẫu SUV ba hàng ghế mới sẽ ra mắt. Nhưng do chỉ mới 1 năm rưỡi trôi qua kể từ khi thế hệ hiện tại của Palisade được nâng cấp facelift nên mẫu xe tiếp theo có lẽ sẽ ra mắt ít nhất hai năm nữa. Mặc dù vậy, Boyle bày tỏ sự tin tưởng vào cách người mua hàng sẽ phản ứng với thiết kế hoàn toàn mới.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng hiện tại. Và tôi nghĩ chúng tôi sẽ chinh phục được những khách hàng mới,” cô nói. “Chúng tôi đã nghiên cứu. Chúng tôi muốn một chiếc SUV được chế tạo cho Mỹ được sản xuất tại Mỹ. Nó có dáng vẻ cơ bắp hơn, có xu hướng hình hộp hơn một chút – phù hợp hơn với những gì tôi nghĩ người Mỹ mong đợi ở một chiếc SUV.”

 

 

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/khach-viet-yen-tam-mua-hyundai-palisade-hien-gio-se-khong-so-lac-hau-it-nhat-la-vai-nam-nua-nhung