Honda CR-V "mượn" thiết kế của Volvo XC60?!

Mẫu xe Honda CR-V thế hệ mới là một cuộc cải cách triệt để về thiết kế so với thế hệ trước, song những điểm nổi bật ở thiết kế đuôi xe, đặc biệt là cụm đèn hậu làm nhiều người liên tưởng ngay đến chiếc Volvo XC60 xuất hiện từ năm 2009.


Honda CR-V "mượn" thiết kế của Volvo XC60?! ảnh 1

Không có gì minh chứng rằng thiết kế đèn hậu của Honda CR-V mới được "đạo" ý tưởng của Volvo XC60, nhưng sự giống nhau thái quá khiến nhiều người có thể phải xem xét! Thiết kế đèn hậu sắc sảo kiểu boomerang, kéo dài từ giữa thân lên tận mui xe này xuất hiện trên chiếc Volvo XC60 mẫu năm 2009, thậm chí trên chiếc concept từ năm 2007. Trong khi đó, mãu thiết kế đèn hậu khá tương đồng xuất hiện trên chiếc Honda CR-V Concept từ năm 2011 và nó cũng không khác nhiều khi áp dụng vào bản thương mại. Mặc dù Honda CR-V thế hệ trước cũng có đèn hậu kèo dài lên tận mui theo dọc mép cửa hậu nhưng nó đơn giản.

Nếu có một chiếc máy đọc được chính xác ý nghĩ mà nhiều nhà khoa học vẫn đang nỗ lực nghiên cứu, hẳn câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ từ trong não bộ của những nhà thiết kế!

Honda CR-V "mượn" thiết kế của Volvo XC60?! ảnh 2

Honda CR-V "mượn" thiết kế của Volvo XC60?! ảnh 3

Honda CR-V "mượn" thiết kế của Volvo XC60?! ảnh 4

Đức Thọ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác