Tin tức

Ford Mustang Mach-E kéo dài theo phong cách Limousine lạ mắt

Ford Mustang Mach-E là chiếc SUV thuần điện đầu tiên của Ford nhưng phiên bản này lại thiết kế theo “style” Limousine lạ mắt.

Kể từ khi ra mắt năm 1964, Ford Mustang luôn gắn liền với một mẫu xe thể thao cơ bắp và được nhiều người mệnh danh cho cái tên “cơ bắp Mỹ”. Vào năm 2019, Ford đã chính thức ra mắt mẫu xe thuần điện đầu tiên của mình và lấy cái tên Mustang Mach-E. Điểm khác biệt là chiếc xe này là một chiếc SUV thể thao, không giống như thiết kế coupe truyền thống của Mustang.

ford_mustang_mach_e_phong_cach_xe_tang_1.jpg (102 KB)

Mới đây, Coleman Milne đã độ lại hai chiếc Mustang Mach-E theo phong cách xe limousine và xe tang lễ. Cả hai đều trang bị bộ pin với dung lượng 75,7 kWh để có thể đi được quãng đường 322 km. So với nhà sản xuất, con số này thấp hơn tới 122 km vì hai mẫu xe độ này đều có kích thước và trọng lượng lớn hơn đáng kể so với nguyên bản. Tuy nhiên, việc giảm phạm vi hoạt động trên hai mẫu xe này cũng chả mấy quan trọng vì xe limousine và xe tang lễ thường không di chuyển với quãng đường xa.

ford_mustang_mach_e_phong_cach_xe_tang_2.jpg (107 KB)

Với phiên bản limousine thì chiếc Ford Mustang Mach-E này có chiều dài lên tới 6,279 m và cao hơn mẫu xe tiêu chuẩn 114 mm. Xe sẽ có tổng cộng 6 cửa hai bên và kính bảo mật hoàn toàn. Nội thất bên trong có thể phân chia từng khoang và có thể hạ kính cửa để ngăn cách từng khoang. Xe được thiết kế để chở đủ 7 hành khách và tài xế.

ford_mustang_mach_e_phong_cach_xe_tang_3.jpg (72 KB)

Phiên bản xe tang lễ có ba ghế ngồi cỡ lớn được thiết kế với boong xe phẳng, một mái xe bằng kính để chở theo quan tài. Ngoài ra vị trí đuôi xe còn trang bị giá nâng bằng điện và sàn trượt để di chuyển quan tài. Sắp tới, hai mẫu xe trên sẽ trải qua quá trình chạy thử đường dài với quãng đường dự kiến 65.000 km. Đây là công ty chuyên cung cấp xe tang lễ trong hơn 60 năm nay và các phương tiện để phụ vụ nghi lễ.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ford-mustang-mach-e-keo-dai-theo-phong-cach-limousine-la-mat