Sau Nicky Hayden, đến lượt fan của Valentino Rossi nhận tin buồn

Huyền thoại 9 lần vô địch thế giới thể thức MotoGP – Valentino Rossi bất ngờ phải nhập viện do chấn thương trong lúc luyện tập bằng xe cào cào motocross tại quê nhà.

Sau Nicky Hayden, đến lượt fan của Valentino Rossi nhận tin buồn ảnh 1

Huyền thoại 38 tuổi người Italia đang được theo dõi nghiêm ngặt tại một bệnh viện ở Rimini, Italy. Theo thông tin ban đầu, Rossi bị chấn thương ngực và chấn thương bụng sau một tai nạn trong quá trình tập luyện tại Crossodromo Cavallara, cách thị trấn Tavullia cũng là quê nhà của Rossi khoảng 50 km vào hôm thứ 5 vừa qua.

Yamaha Racing đã khẳng định rằng Rossi không bị gãy xương và không có bằng chứng về các chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, Rossi vẫn đang phải theo dõi y tế rất chặt.

Sau Nicky Hayden, đến lượt fan của Valentino Rossi nhận tin buồn ảnh 2

Trước đó vào năm 2010, Rossi đã gặp một tai nạn cũng do xe cào cào motocross gây chấn thương gân và dây chằng, đồng thời chấn thương này cũng chấm dứt mùa giải MotoGP 2010 với Rossi. Từ đó, The Doctor đã được chuyển sang đào tạo bài bản với thể thức đua flat track ở Rancho Moto, Tavullia, quê nhà và cũng là nơi mà Học viện VR46 được tổ chức hàng năm.

Sau Nicky Hayden, đến lượt fan của Valentino Rossi nhận tin buồn ảnh 3

Vẫn chưa có thông tin chính thức về tình trạng sức khỏe của Rossi cũng như việc liệu anh có thể tham gia chặng đua tại quê nhà vào cuối tuần tới hay không. Hiện tại Valentino Rossi đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng chung cuộc và vẫn còn nhiều cơ hội để anh có thể cạnh tranh và dành lấy chức vô địch lần thứ 10 cho mình.

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác