Sắp có trường đua xe ngoài trời ở Long An

Những hình ảnh mới nhất cho thấy trường đua xe môtô ngoài trời ở Long An sẽ có đầy đủ các khúc cua tương tự ở nước ngoài thay vì phải đua vòng tròn như các trường đua khác đang tồn tại ở Việt Nam. 

Sắp có trường đua xe ngoài trời ở Long An ảnh 1

Đường đua địa hình ngoài trời đang trong quá trình xây dựng ở Long An

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một clip quay bằng flycam giới thiệu về toàn cảnh trường đua mang tên Happy Land, nằm ở Bến Lức – Long An đang trong giai đoạn thi công.

Khác với các đường đua trong các Sân Vận Động như Phú Thọ hay các SVĐ tại các tỉnh miền Tây, các tay đua chỉ được ôm cua trái hoặc phải trong suốt cuộc đua và không có nhiều khúc cua liên tục tạo nên sự kịch tính. Trường Đua Happy Land với đầy đủ các khúc cua trái phải, những góc cua lớn và hẹp như cùi trỏ, có cả đoạn Zig Zag và đường thẳng.

Với quy mô và kỹ thuật áp dụng như trên, trường đua này thích hợp để đua xe môtô địa hình, đua Drag 400m và nhiều hoạt động đua xe mạo hiểm khác. Trường Đua Happy Land hứa hẹn sẽ là sân chơi an toàn cho các Bikers đam mê tốc độ tại Việt Nam, với các thiết bị an toàn được đặt xuyên suốt đường đua, hạn chế tối đa các va đập khi xảy ra tai nạn, và bắt buộc các tay đua phải được trang bị đầy đủ bảo hộ. Bên cạnh đó BTC cũng hy vọng, đây là nơi ươm mầm các tay đua trẻ tài năng tham dự các giải đua Quốc Tế.

Clip giới thiệu về đường đua
Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác