Phần 2 series phim về Valentino Rossi: VR46 và Mugello

Phần 2 trong series phim về tay đua huyền thoại Valentino Rossi vừa được Monster ra mắt với nội dung về duyên nợ của VR46 và trường đua Mugello ở Ý.

Phần 2 series phim về Valentino Rossi: VR46 và Mugello ảnh 1 Phần 2 trong series phim tài liệu 5 phần về huyền thoại Valentino Rossi
Tiếp nối câu chuyện về huyền thoại sống trong làng thể thao tốc độ Valentino Rossi, phần hai trong series phim về tay đua nổi tiếng người Ý tiếp nối câu chuyện tại một trong những trường đua khắc nghiệt nhất trong thể thức MotoGP và cũng là nơi làm nên tên tuổi của VR46.
Chặng đua tại trường đua Mugello, Ý, được coi là "sân nhà" của Valentino Rossi khi VR46 nắm giữ nhiều chiến thắng nhất tại trường đua với 15 khúc cua này với 7 lần vô địch. Mỗi khi The Doctor tham dự chặng đua này, luôn có hơn 100.000 người hâm mộ có mặt để cổ vũ tay đua con cưng của mình.

Phần 2 series phim về Valentino Rossi: VR46 và Mugello ảnh 2Mugello được coi là sân nhà của VR46 không chỉ bởi anh đang năm giữ kỉ lục 7 lần vô địch tại đây mà còn bởi sự hâm mộ dành cho anh mỗi khi quay về nước Ý.
Mugello được coi là đấu trường khắc nghiệt và đồng thời vinh quang nhất tại Ý. Vào chặng đua tại Mugello trong mùa giải Moto GP 2016 vừa qua, Rossi lại không may mắn để tuột mất cơ hội chiến thắng lần thứ 8 bởi chiếc xe của anh gặp trục trặc kỹ thuật ở ngay nửa đầu cuộc đua, khi đang bám đuổi Lorenzo sát nút ở vị trí đầu tiên.

Phần 2 series phim về Valentino Rossi: VR46 và Mugello ảnh 3Mugello 2016, Rossi đã không thể giành chiến thắng thứ 8 tại đây bởi lỗi kĩ thuật khiến động cơ chiếc xe đua của anh bị quá nhiệt và phải bỏ cuộc.
Không chỉ xoay quanh câu chuyện về VR46, phần hai của series phim này còn hé mở những hình ảnh và thông tin thú vị về lịch sử và văn hóa đua xe tại Ý nói chung và đặc biệt tại Mugello nói riêng. Mugello cũng là nơi hàng năm Rossi và nhà thiết kế Aldo Drudi giới thiệu sản phẩm mũ bảo hiểm dành riêng cho tay đua này trong nhiều năm qua, đây được coi là một sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ tay đua này.

Phần 2 series phim về Valentino Rossi: VR46 và Mugello ảnh 4Rossi trong lễ ra mắt mẫu mũ bảo hiểm mới của mình cùng với nhà thiết kế Aldo Drudi tại chặng đua Mugello, Italia 
Đồng thời trong phần hai này, Monster cũng hé lộ nội dung của phần 3 series này về trường đua thuộc sở hữu riêng của The Doctor.

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác