Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“

Trong khi những chiếc Yamaha được trang trí bằng tem đấu hoài cổ nhân dịp kỷ niệm 60 năm tham gia GP, Kawasaki ZX10RR WSBK lại tôn vinh lịch sử 125 năm của thương hiệu.

Vào năm nay, Kawasaki đang kỷ niệm 125 năm thành lập nhưng không giống như người đồng hương Yamaha từng làm hồi tròn 60 tuổi, hãng lại không "ăn mừng" bằng các phiên bản đặc biệt. Ngoài việc công bố sử dụng logo Rivermark như những ngày đầu tiên, Kawasaki chỉ tôn vinh lịch sử của mình bằng cách khoác lên mình những chiếc xe đua mới nhất tại giải WSBK các thiết kế tem đấu hoài cổ. 2 chiếc Kawasaki Ninja ZX-10RR này được điều khiển bởi tay đua Jonathan Rea và Alex Lowes, với dàn áo sơn trang trí gợi nhớ về giai đoan những năm 80-90.

Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 1
Trong đó Rea - người đang tranh giành chức vô địch WSBK 2021 với Toprak Razgatlioglu từ đội PATA Yamaha sẽ cầm lái chiếc ZX-10RR với màu xanh "Kawa" và tem đấu trắng-xanh dương đặc trưng của người tiền nhiệm ZXR-750 trong quá khứ. Được điều khiển bởi tay đua Mỹ Scott Russell - người được biết đến với biệt danh "Mr.Daytona" bởi những chiến thắng trên đường đua quê nhà, chiếc xe này đã đưa Kawasaki tới chức vô địch WSBK mùa giải 1993.
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 2
 Chiếc ZX-10RR còn lại sẽ do đồng đội của Rea là Alex Lowes cầm lái và phối màu đen-đỏ được sử dụng trên Kawasaki GPz900R Ninja mang tính biểu tượng do nam diễn viên Tom Cruise lái trong bộ phim “Top Gun”. Không chỉ được ghi nhớ bởi sự xuất hiện trêm màn ảnh lớn, GPz900R còn là mẫu Kawasaki đầu tiên mang "nghệ danh" Ninja, cũng như là chiếc xe sản xuất thương mại đầu tiên của hãng với động cơ làm mát bằng chất lỏng.
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 3
Cả hai chiếc Ninja ZX-10RR đặc biệt này đều vừa tham gia thi đấu tại chặng Argentina vào cuối tuần qua. Dù không giành chiến thắng chung cuộc, nhưng Jonathan Rea cũng đã có được vị trí thứ 2 và  thu hẹp khoảng cách với Razgatlioglu - người đang dẫn đầu bảng xếp cá nhân hạng xuống còn 30 điểm.
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 4
 
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 5
 
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 6
 
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 7
 
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 8
 
Nối bước Yamaha, Kawasaki cũng khoác tem đấu hoài cổ lên dàn xe đua Kawasaki ZX-10RR WSBK “xịn xò“ ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác