Nhìn lại các tay lái Việt đọ kỹ năng lái mô tô adventure tại giải BMW GS Trophy

 
Giải đấu BMW Motorrad International GS Trophy đã được tổ chức trong tháng 9 để chọn ra 3 gương mặt đại diện cho Việt Nam đi thi đấu quốc tế.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, tuy nhiên giải BMW Motorrad International GS Trophy (tên viết tắt: The Int. GS Trophy) đã diễn ra lần đầu trên Thế giới từ năm 2008. Đây là giải đấu uy tín được tổ chức hai năm một lần, dành riêng cho khách hàng sở hữu dòng xe Adventure của hãng trên toàn thế giới. Mỗi mùa giải GS Trophy đều được chia thành 3 giai đoạn: Vòng loại tại mỗi nước, tại khu vực và Vòng chung kết thế giới. Tại Việt Nam, các vòng loại miền Bắc, miền Nam và chung kết đã được tổ chức lần lượt vào ngày 25/8 và 7/9/2019.

 Sau các vòng thi đấu căng thẳng, vòng loại BMW Motorrad International GS Trophy Việt Nam đã tìm ra 3 gương mặt đại diện cho nước ta thi đấu tại Vòng loại GS Trophy 2020 khu vực Đông Nam Á là Văn Ngọc Anh, Lê Văn Kiệt, và Hoàng Thế Long. Các tay lái này lần lượt mang số thi đấu 41, 42 và 43. Ở thời điểm bài viết này được đăng tải, 3 vận động viên đang tranh tài với các tay lái xuất sắc nhất đến từ 5 quốc gia Malaysia, Đài Loan, Singapore, Philippines, và Indonesia tại Vòng loại GS Trophy 2020 khu vực Đông nam Á, được tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/9/2019.

Nhìn lại các tay lái Việt đọ kỹ năng lái mô tô adventure tại giải BMW GS Trophy ảnh 1
 
 "The Int. GS Trophy" là giải đấu tập trung đề cao tinh thần đồng đội, sự bền bỉ, ý chí và kỹ năng lái xe qua các địa hình hiểm trở, đặc biệt chú trọng về tính trải nghiệm. Giải đấu thường được tổ chức kéo dài từ 7 đến 10 ngày, được mệnh danh là hành trình đáng nhớ trong đời đem đến những trải nghiệm vô giá cho khách hàng BMW Motorrad đã trót đam mê sự dịch chuyển và phiêu lưu khám phá. Người tham gia thi đấu tại The Int. GS Trophy chính là những tay lái xuất sắc nhất được tuyển chọn tại vòng đấu loại của mỗi quốc gia. 
Nhìn lại các tay lái Việt đọ kỹ năng lái mô tô adventure tại giải BMW GS Trophy ảnh 2
 
 Tính từ năm 2008 đến thời điểm hiện hay, 6 giải đấu The Int. GS Trophy đã được tổ chức, với tổng cộng 76 đội đua, 228 tay lái đến từ hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới tham gia thi đấu. Đặc biệt, The Int. GS Trophy 2018 diễn ra tại Mông Cổ đã ghi nhận các đội nữ đầu tiên tham gia tranh tài cùng các đấng mày râu. Năm 2020, BMW Motorrad đã chọn New Zealand với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và kỳ vĩ làm nơi tổ chức The Int. GS Trophy, hứa hẹn sẽ có vô vàn điều lý thú đang chờ đón các tay lái xuất sắc trên toàn thế giới khám phá và chinh phục. 
Nhìn lại các tay lái Việt đọ kỹ năng lái mô tô adventure tại giải BMW GS Trophy ảnh 3
 
 
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác