Mazda3 2014 đua với… chó

Mazda3 hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của Mazda. Tuy nhiên, phần lớn nhu cầu xuất phát từ khách hàng tại Nhật Bản và Mỹ. Đó chính là lý do để chi nhánh tại Anh dựng lên một đoạn quảng cáo hài hước, trong đó để mẫu xe đua với những người bạn trung thành với con người là những chú chó. 

Chỉ trong khoảng 2 phút, Mazda3 đã phải đua với 4 chú chó thuộc 4 loài khác nhau là Greyhound, Collie, Mastiff và Labrador. Và tất nhiên, với mỗi một đối thủ, mẫu xe bán chạy nhất của Mazda lại trải qua một thử thách khác nhau nhằm phô diễn sức mạnh.

Mazda3 2014 đua với… chó ảnh 1

4 chú khuyển cũng là 4 đối thủ của Mazda3 trong đoạn quảng cáo

Ở lượt đầu tiên, Mazda3 đã phải đua tranh tốc độ với chú chó Greyhound màu trắng. Qua đây, hãng xe Nhật Bản cũng muốn khoe ra công nghệ mới SKYACTIV i-stop trên đời xe 2014.

Tiếp đến, xe quay đầu để thực hiện pha drift qua các chướng ngại vật. Ở bên kia đường đua, đối thủ là chú chó Collie màu nâu. Trong khi Mazda3 phải luồn lách qua các cột lốp thì Collie cũng uyển chuyển chạy qua các thanh gỗ được dựng lên trên đường đua. Kế đến, cả hai “tay đua” sẽ phải vượt qua một bập bênh để Mazda3 thể hiện công nghệ an toàn và giao tiếp với người lái.

Trong khi đó, với thử thách thứ ba cùng giống chó Mastiff, Mazda3 đã phải đâm qua một tấm kính được dựng sẵn, trong khi đối thủ phải lao qua một bức tường với các khối nhựa hình hộp.

Ở màn drift cuối cùng, chú chó thuộc loài Labrador đã phải chạy qua một vũng bùn với điều kiện thời tiết mô phỏng một cơn mưa. Mazda3 cũng không kém cạnh khi xuyên qua màn mưa nhân tạo để thể hiện các tính năng an toàn trên mẫu xe đời 2014. Kết thúc, cả Mazda3 và Labrador đều lao tới thứ thể hiện “có thực mới vực được đạo”. Trong khi chú chó nhanh chóng ăn phần thức ăn được thưởng thì Mazda3 cũng nạp thêm năng lượng rồi khép lại màn quảng cáo thú vị, ít nhất là với những người yêu động vật không hề ít ỏi trên Youtube.   

Đi kèm với clip quảng cáo tổng hợp này, Mazda cũng đính kèm 6 clip riêng khác thể hiện từng vòng đua và những giới thiệu về mẫu xe đang nỗ lực chinh chiến tại thị trường Anh Quốc.  

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác