Lịch thi đấu "bản nháp" 2020 F1 World Championship, Việt Nam là chặng thứ 3/22

Chặng đua F1 Việt Nam dự kiến sẽ là chặng thi đấu thứ 3 của mùa giải 2020, sau chặng đua Australia và Bahrain.

Mới đây, trang chủ giải đua xe danh giá Formula1 (F1) đã công bố lịch thi đấu dự thảo các chặng đua cho mùa giải 2020 FIA Formula 1 World Championship. Theo lịch đua đề xuất này, đường đua F1 Việt Nam dự kiến diễn ra trong ba ngày 3-5/4/2020. Việt Nam sẽ là chặng đua “F1 đường phố” thứ tư gia nhập gia đình F1 sau các chặng: Monaco, Singapore và Azerbaijan.

Lịch thi đấu
F1 Việt Nam sẽ là chặng thi đấu thứ 3 của mùa giải 2020 (lịch dự kiến)
 Trước đó, công ty Việt Nam Grand Prix đã chính thức mở bán đợt vé đầu tiên bao gồm 5.565 vé xem giải F1® Việt Nam Grand Prix 2020 – đúng bằng tổng chiều dài đường đua Hà Nội là 5.565m. Trong đó số lượng vé chia thành 3 hạng với giá bán lần lượt như sau: Vé phổ thông (Admission) – 1.750.000 VND; Vé khán đài (Grandstand) – 9.050.000 VND và Vé doanh nghiệp (Hospitality) – 17.750.000 VND. 

Vé phổ thông (Giá bán: 1.750.000 VNĐ)

Đối với loại vé phổ thông, người xem không được bố trí chỗ ngồi, tuy nhiên sẽ được bố trí đồ ăn có sẵn. Khán giả có thể tham quan và đắm chìm vào không gian dành riêng cho các fans hâm mộ bộ môn thể thao tốc độ với các khu vực triển lãm trưng bày xe, trưng bày các vật phẩm của các đội đua, thay lốp thực tế ảo hay đua mô phỏng,…

Lịch thi đấu
 Vé khán đài (Giá bán: 9.050.000 VNĐ)

Hạng vé khán đài (Grandstand) sở hữu chỗ ngồi với tầm nhìn tốt nhất tại vạch xuất phát chặng đua. Tại đây, khán giả sẽ có cái nhìn toàn cảnh từ khoảnh khắc các tay đua vượt qua vạch xuất phát cho đến khi cán đích hoàn thành cuộc đua. Tuỳ thuộc và từng vị trí chỗ ngồi, khán giả có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động tại khu vực Pit, khu vực thay lốp, theo dõi từng chi tiết công tác chuẩn bị của các đội đua từ bên trong garage.

Lịch thi đấu
 Vé doanh nghiệp (Giá bán: 17.750.000 VNĐ) 

Cao cấp nhất là loại vé doanh nghiệp (Hospitality), người xem khi mua loại vé này sẽ sở hữu góc nhìn cận cảnh về các đội đua, thưởng thức bữa tiệc sau cuộc đua được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng và trải nghiệm các dịch vụ khác như: Khách sạn với xe đưa đón, Spa, Beer Club và Bar. 

Lịch thi đấu
Lịch thi đấu
 
 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác