Honda kích thích thị trường môtô thể thao Việt Nam

Honda vừa phối hợp tổ chức cuộc thi đua xe máy tại Bình Dương, qua đó muốn khởi tạo xu hướng yêu thích môtô thể thao đông đảo tại Việt Nam.

Honda kích thích thị trường môtô thể thao Việt Nam ảnh 1

 

Ngày 30/4 vừa qua, công ty Honda Việt Nam đã hợp tác cùng Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam tổ chức giải đua Xe máy tại Sân Vận Động Quân Đoàn 4, Đại lộ Độc Lập, Sóng Thần, Dĩ An, tỉnh Bình Dương với sự tham gia của 32 câu lạc bộ môtô trên khắp cả nước với những tay đua đã được Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam chứng nhận.

Trước đó, từ ngày 27/4 đến ngày 29/4, tại sân vận động Quân Đoàn 4, các tay đua đã chạy thử và được nhân viên Phòng Lái Xe An Toàn của Honda Việt Nam hướng dẫn cách lái xe an toàn. Trong sự kiện lần này, Honda Việt Nam có hai mẫu xe tham dự là mẫu xe MSX 125 và mẫu xe Blade 110 nguyên bản.

Các hệ thi đấu đươc tổ chức bao gồm: Giải MSX (12 vận động viên – VĐV), giải Blade 110 (12 VĐV), giải Wave 110 (48 VĐV).

Tại Việt Nam, quy mô của đua xe thể thao còn nhỏ và hoạt động trong lĩnh vực này cũng không có nhiều. Tuy nhiên, hãng xe máy Nhật Bản cho rằng đã tới lúc cần đẩy mạnh hoạt động đua xe thể thao. Qua đó, Honda muốn khởi tạo xu hướng yêu thích môtô rộng rãi trên thị trường đang bùng nổ.  

Và cũng từ đó, các mẫu xe côn tay mới dự kiến được Honda Việt Nam ra mắt thời gian tới sẽ có được con đường rộng mở hơn khi MSX 125 đã mở đường trên phân khúc xe côn tay.
Một số hình ảnh đáng chú ý tại cuộc đua xe tại Bình Dương:
Honda kích thích thị trường môtô thể thao Việt Nam ảnh 2
Honda kích thích thị trường môtô thể thao Việt Nam ảnh 3
Honda kích thích thị trường môtô thể thao Việt Nam ảnh 4
Honda kích thích thị trường môtô thể thao Việt Nam ảnh 5

 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác