Học viện Đua xe Việt Nam muốn đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao chuyên nghiệp nước nhà

 
Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 01/11/2020 do Học viện Đua xe Việt Nam (VR) tổ chức ở Trường đua Đại Nam được cho là bước đầu khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước.
Học viện Đua xe Việt Nam muốn đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao chuyên nghiệp nước nhà ảnh 1

Ngày 15/10/2020 tại TT Hội nghị Pavillon, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Học viện Đua xe thể thao Việt Nam (VR – Vietnam Racing Academy) đã tổ chức buổi họp báo “Phát động phong trào đua xe thể thao Việt Nam” với chủ đề “Khám phá giới hạn”.

Tại sự kiện, một số chủ đề nóng hổi đã được trình bày và thảo luận, trong đó nêu bật việc đua xe thể thao chuyên nghiệp có tác động tích cực đến nền kinh tế Việt Nam như thế nào; Thực trạng ngành đua xe thể thao tại Việt Nam và đặc biệt là việc giới thiệu sự kiện đua xe và biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 01/11/2020.
Học viện Đua xe Việt Nam muốn đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao chuyên nghiệp nước nhà ảnh 2

Học viện VR được thành lập bởi những người tâm huyết, trăn trở với nền thể thao đua xe nước nhà, mong muốn Việt Nam có thể có những tay đua đủ năng lực chuyên môn để thi đấu tranh tài trong khu vực cũng như trên các trường đấu quốc tế.

Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp sắp diễn ra vào ngày 01/11/2020 tại Trường đua Đại Nam (Bình Dương) được VR cho là bước khởi đầu để thực hiện điều này. Để khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước, sự kiện quy tụ được cộng đồng đam mê tốc độ cũng như các vận động viên đã được cấp bằng Đua chuyên nghiệp tham gia đua và biểu diễn tiêu chuẩn của Hiệp Hội Xe Đua Thể Thao Việt Nam.
Học viện Đua xe Việt Nam muốn đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao chuyên nghiệp nước nhà ảnh 3
 Các thành viên đồng sáng lập Học viện Đua xe thể thao Việt Nam (VR)

Các hoạt động tại sự kiện BIỂU DIỄN VÀ ĐUA XE CHUYÊN NGHIỆP “KHÁM PHÁ GIỚI HẠN” ngày 1/11/2020:

-        Go-Kart Racing (Đua xe Go-kart)

-        Oto - Gymkhana (Đua xe thể loại gymkhana)

-        Drift Racing (Đua xe thể loại drift)

-        Stunt Show (Màn trình diễn xe mạo hiểm)

-        Luxury Cars Test Drive (Chương trình lái thử xe từ hãng xe tham dự)

-        Music Festival (Lễ hội âm nhạc)

Không những mang lại những màn biểu diễn và đua xe gây cấn, mãn nhãn với động cơ phân khối lớn, khách mời còn được trải nghiệm tốc độ và lái thử những mẫu xe mới nhất do các hãng trưng bày tại đây, cháy hết mình trong đêm nhạc EDM sôi động nhờ sự góp mặt của rapper Karik và DJ Mie nổi tiếng. Hứa hẹn một ngày trải nghiệm trọn vẹn đầy bất ngờ và sinh động cho người tham gia.

Học viện Đua xe Việt Nam muốn đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao chuyên nghiệp nước nhà ảnh 4

Về Học viện Đua xe thể thao Việt Nam - Vietnam Racing Academy (VR):

Học viện Đua xe Việt Nam được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân với niềm đam mê đua xe thể thao. Sứ mệnh của VR là quảng bá và cấu trúc hóa văn hóa đua xe thể thao tại Việt Nam, cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Bên cạnh đó, Vietnam Racing Academy cũng đặt sứ mệnh định hướng và đào tạo nên các tay đua chuyên nghiệp, đồng thời tổ chức các cuộc thi để thúc đẩy môn đua xe thể thao nước nhà trên một nền tảng vững chắc, bài bản. 
Học viện Đua xe Việt Nam muốn đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao chuyên nghiệp nước nhà ảnh 5
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác