Hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro tái hợp, liệu có mang về danh hiệu cho Aprilia tại MotoGP 2022?

Aprilia Racing Team đã có màn ra mắt đội đua ấn tượng trong một buổi hòa nhạc, chiếc RS-GP 2022 đã chính thức được vén màn.

Vào ngày 10/2/2022, đội đua Aprilia MotoGP đã chính thức công bố mẫu xe đua mới của mình tại mùa giải MotoGP 2022 sắp tới. Sự kiện lần này còn chứng kiến cuộc tái hợp của hai tay đua từng thi đấu cho Suzuki Ecstar trước đây là Maverick Vinales và Aleix Espargaro với tư cách đồng đội. Các kỹ sư của Aprilia đã cởi bỏ dàn áo đen mờ đầy bí ẩn trước đây bằng một bộ cánh mới cho chiếc RS-GP 22 trong mùa giải 2022. Buổi lễ ra mắt đội đua được mở đầu bằng một bản hòa tấu đầy thú vị với các nhạc cụ là những bộ phận trên mẫu xe đua. 

Hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro tái hợp, liệu có mang về danh hiệu cho Aprilia tại MotoGP 2022? ảnh 1
Sau khi kết thúc tiết mục mở màn, chiếc RS-GP 22 đã chính thức được vén màn với một diện mạo hầm hố khi nhìn từ mọi phía. Tuy nhiên liệu rằng chiếc xe này có mang về chiến thắng như kỳ vọng của ban lãnh đạo đội đua thì tất cả sẽ phải chờ đợi cả mùa giải phía trước. Aleix Espargaro đã có được vị trí thứ 8 sau khi khép lại MotoGP 2021, đánh dấu sự thay đổi rõ rệt so với năm trước đó. Tất nhiên mục tiêu của bất kỳ đội đua nào cũng là không ngừng cải thiện thành tích, do đó chúng ta hãng cùng chờ đợi Aprilia sẽ làm được gì trong năm 2022.

Hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro tái hợp, liệu có mang về danh hiệu cho Aprilia tại MotoGP 2022? ảnh 2
Espargaro đã nói răng: “Tôi đang rất nóng lòng quay trở lại đường đua. Sau nhiều năm đồng hành, giờ đây đội đua không chỉ là những người thợ máy, nhân viên kỹ thuật nữa mà họ thực sự còn là một phần của gia đình tôi. Sau kỳ nghỉ đông kéo dài, tôi đang cảm thấy tràn đầy năng lượng, ngay cả khi nhiều năm trôi qua, tôi vẫn luôn tràn đây hứng khởi như lần đầu được cầm lái chiếc xe của mình”.

Hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro tái hợp, liệu có mang về danh hiệu cho Aprilia tại MotoGP 2022? ảnh 3
Maverick Vinales chia sẻ: “Ngay từ giây phút đầu tiên có mặt trong đội đua, tôi đã hiểu rằng mình được chọn vì một mục đích duy nhất là đưa Aprilia lên đỉnh vinh quang trong mùa giải MotoGP hiện tại. Đây cũng là mục tiêu mà tất cả chúng tôi đều đang hướng tới. Tôi không nghĩ tới việc đưa ra những dự đoán, tôi thích tập trung vào công việc và chuẩn bị hơn vì tôi tin rằng kết quả là minh chứng rõ nhất".

Hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro tái hợp, liệu có mang về danh hiệu cho Aprilia tại MotoGP 2022? ảnh 4
Hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro tái hợp, liệu có mang về danh hiệu cho Aprilia tại MotoGP 2022? ảnh 5
Hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro tái hợp, liệu có mang về danh hiệu cho Aprilia tại MotoGP 2022? ảnh 6
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác