Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo

Ducati đã ra mắt chiếc Desmosedici GP22 với màu đỏ Ducati Red đậm hơn, cùng những cập nhật về động cơ và tính khí động học. Hai tay đua của Ducati Lenovo vẫn là Francesco Bagnaia và Jack Miller.

Sau khi kết thúc chặng đua thử nghiệm MotoGP 2022 tại Trường đua Quốc tế Sepang, Malaysia. Đội đua nhà máy Ducati Lenovo đã chính thức công bố mẫu xe đua của mình trong mùa giải 2022. Tính đến nay đã là năm thứ 20 của MotoGP kể từ cuộc cải tổ lớn nhất trong lịch sử vào năm 2002. Ducati không chỉ thi đấu với một đội đua nhà máy Ducati Lenovo, mà họ còn có 3 đội đua vệ tinh khác là Pramac Racing và Gresini Racing, cùng sự bổ sung mới nhất là đội đua Mooney VR46 Racing.

Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 1
Điểm khác biệt trên chiếc Ducati Desmosedici GP22 chính là màu sắc của chiếc xe đua này. Lần đầu tiên trong lịch sử của Ducati tại MotoGP, hãng xe Ý tham gia giải đua với một bộ cánh màu “Ducati Red” mang tính biểu tượng của thương hiệu. Theo giám đốc điều hành của Ducati, ông Claudio Domenicali chia sẻ: “Màu đỏ mới của chiếc Desmosedici GP22 thể hiện mối quan hệ ngày càng gần gũi giữa những chiếc xe mà chúng tôi phát triển cho trường đua với các mẫu xe thương mại của nhà sản xuất vùng Borgo Panigale”.

Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 2
Ducati vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ đối tác chính là Lenovo, công ty công nghệ hàng đầu Thế giới về thiết bị, dịch vụ, cơ sở hạ tầng và giải pháp. Lenovo sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với đội ngũ kỹ thuật của Ducati Corse, cho phép các kỹ sư lấy dữ liệu thời gian thực từ mẫu xe đua và kết nối từ xa với khu vực kỹ thuật. Điều này giúp các kỹ sư và kỹ thuật viên ngay lập tức điều chỉnh chiếc xe khi vào pit, cũng như đưa ra những quyết định tính toán chính xác hơn. 

Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 3
Hai tay đua thi đấu cho Ducati mùa giải 2022 vẫn sẽ là hai cái tên quen thuộc Jack Miller (#43) và Francesco Bagnaia (#63), đây là năm thứ 2 họ thi đấu cho đội đua nhà máy của Ducati. Mục tiêu hàng đầu của đội trong mùa giải này là giành chức vô địch MotoGP 2022 sau khi đã có được một vài danh hiệu trong năm 2021 vừa qua.

Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 4
Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 5
Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 6
Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 7
Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 8
Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 9
Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 10
Ducati tiếp tục nuôi hy vọng vô địch MotoGP 2022 cùng đội đua nhà máy Ducati Lenovo ảnh 11

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác