Dõi theo 2 tay đua Nhật Bản cầm Toyota Supra drift trong sa hình, “nghệ” không thua kém Ken Block

Trên 2 chiếc Toyota Supra thế hệ mới, 2 tay đua drift nổi tiếng nhất Nhật Bản đã thực hiện những kỹ thuật lái xe điệu nghệ trong sa hình hẹp khi đợi... mua bánh hamburger.

Với loạt video Gymkhana, tay đua người Mỹ Ken Block đã đưa bộ môn lái xe chính xác trong sa hình hẹp trở nên nổi tiếng trên toàn Thế giới. Tuy nhiên Ken Block không phải là người duy nhất thực hiện được điều này, khi những drifter (tay đua drift) chuyên nghiệp cũng có thể dễ dàng điều khiển những chiếc xe một cách điệu nghệ như đang trượt băng trên đường nhựa. Tới từ Nhật Bản - nơi khai sinh ra bộ môn Drift, 2 tay đua Nobuteru Taniguchi và Daigo Saito đã chứng minh điều này với những chiếc Toyota Supra thế hệ mới trong một video ngắn.

Nằm trong chiến dịch quảng cáo combo đồ ăn nhanh Happy Set của McDonald's, Taniguchi và Saito đã tới một cửa hàng Drive Thru (khách hàng lái xe ngang qua quầy đặt đồ, thanh toán đợi lấy đồ và tiếp tục di chuyển) trên những chiếc Supra. Cả 2 chiếc xe của 2 tay đua đều đã được độ lại "hết bài" để có thể dễ dàng drift hơn, trong đó thay đổi đáng chú ý nhất là động cơ của BMW đã được thay thế bằng cỗ máy độ mang mã 2JZ-GTE từng khiến người tiền nhiệm Supra thế hệ thứ 4 trở thành huyền thoại.

Dõi theo 2 tay đua Nhật Bản cầm Toyota Supra drift trong sa hình, “nghệ” không thua kém Ken Block ảnh 1
 Để giết thời gian trong khi đợi đồ ăn đem về, 2 drifter đã thực hiện các kỹ thuật lái xe "như bay, như múa" vượt qua các chướng ngại vật trong sa hình xếp trong bãi đỗ của McDonald's. Mặc dù có thể không sở hữu những kỹ thuật lái xe đỉnh cao như Taniguchi hay Saito, nhưng khách hàng mua Happy Set tại McDonald's từ nay tới 14/5/2020 vẫn có cơ hội trúng một chiếc Supra, chỉ có điều là mô hình tỉ lệ khoảng 1:64 do Tomica sản xuất. 
Dõi theo 2 tay đua Nhật Bản cầm Toyota Supra drift trong sa hình, “nghệ” không thua kém Ken Block ảnh 2
Nếu như không may mắn bốc được một chiếc Supra màu đỏ hoặc vàng gold, khách hàng vẫn có thể trúng các mô hình xe khác như Nissan GT-R GT500 hay Mazda CX-5 cảnh sát. Dù Nhật Bản đang phải chống chọi với dịch COVID-19, nhưng những cửa hàng mang về McDonald's Drive Thru vẫn sẽ mở cửa để khách hàng mua combo đồ ăn này và săn lùng những chiếc Supra mô hình.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác