Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“

Trên những chiếc xe đua Ducati Desmosedici GP21 tranh tài trong mùa giải MotoGP 2021, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy tem đấu Mission Winnow như trước đây.

Nhà sản xuất Borgo Panigale đã “vén màn” giới thiệu chiếc Ducati Desmosedici GP21 mới của đội đua Ducati Lenovo MotoGP cho mùa giải 2021 với một khác biệt lớn ở "dàn áo". Trong năm nay thay vì Mission Winnow (về cơ bản là hãng thuốc lá Marlboro "trá hình") thì Lenovo sẽ trở thành nhà tài trợ chính của hãng xe Ý. Chính vì vậy, mọi chiếc Desmosedici, cũng như đội đua đều có logo Lenovo nổi bật trên thân.

Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 1
 Mặc dù năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động nhưng Ducati vẫn xuất sắc giành được một vài thành tích nhất định và họ mong muốn duy trì nó trong năm 2021. Đội đua Ducati Lennovo năm nay gồm hai tay đua mới là Jack Miller – 26 tuổi người Úc và Francesco “Peco” Bagnaia – 24 tuổi người Ý. Cặp đôi này sẽ cầm lái chiếc Desmosedici 2021 với dàn áo sơn đỏ là tone màu chính kết hợp cùng một vài điểm nhấn màu đen. 
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 2
Đặc biệt cánh gió của mùa giải này Ducati đã sơn cùng màu với dàn áo thay vì đen giống như mùa giải trước. Trong khi đội đua vệ tinh Pramac Racing sẽ có Johann Zarco và Jorge Martin điều khiển chiếc Desmosedici GP21s. Còn đối với đội đua vệ tinh thứ hai của Ducati là Esponsorama Racing sẽ có Enea Bastianini và Luca Marini cầm lái chiếc Desmosedici GP20. 
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 3
 Ở mùa giải MotoGP năm nay, đội đua hãng xe Ý sẽ có nhiều xáo trộn khi Danilo Petrucci chuyển tới KTM Tech3 cùng với đó là sự ra đi của Andrea Dovizioso. Luigi Dall’lgna, Tổng giám đốc của Ducati Corse cho biết: “Sự khởi đầu của mùa giải mới luôn có ý nghĩa đặc đặc biệt đối với chúng tôi và năm nay còn hơn thế nữa khi chúng tôi ra mắt một đội đua hoàn toàn mới với hai tay đua là Jack Miller và Peccp Bagnaia”.
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 4
 Dall’lgna cũng chia sẻ thêm: “Theo quy định của năm nay, chúng tôi không thể thay đổi một số kết cấu của xe. Tuy nhiên trong suốt mùa đông vừa qua chúng tôi đã thực hiện nâng cấp cho mẫu xe của mình ở nhiều khía cạnh khác nhằm cải thiện khả năng vận hành của xe và sẵn sàng để bắt đầu mùa giải mới”.
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 5
 
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 6
 
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 7
 
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 8
 
Cận cảnh “chiến xa” MotoGP 2021 Desmosedici của Ducati, có một điểm khác biệt rất lớn ở “dàn áo“ ảnh 9
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác