Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge!

Với bộ bodykit mới của hãng Vorsteiner, những người ghét thiết kế lưới tản nhiệt "siêu to khổng lồ" trên BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ có một chiếc xe ưa nhìn hơn.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2020 tới nay, BMW M3 cùng với người anh em coupe M4 vốn vẫn kế thừa và phát huy những đặc tính lái ưu việt đã trở thành truyền thống của dòng xe. Nhưng khi nói về thiết kế, thế hệ mới nhất của cặp đôi này lại gây tranh cãi bởi cặp lưới tản nhiệt to quá khổ. Nhận thấy cơ hội từ điều đó, hãng độ bodykit nổi tiếng Vorsteiner đã quyết định phát triển một gói trang trí thân xe mới để giúp những người ghét thiết kế lưới tản nhiệt mới của BMW có một chiếc M3/M4 ưa nhìn hơn.

Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge! ảnh 1
 Với bộ bodykit mới dành cho M3/M4, tâm điểm của sự chú ý được dồn vào thiết kế lưới tản nhiệt mới của hãng. Được làm từ nhựa ABS hoặc sợi carbon, cặp lưới này đã có các thanh ngang lớn để chia mặt ca-lăng ra thành 4 ô nhỏ khác nhau. Điều đó đã đem tới cho những chiếc xe hiệu năng cao của BMW một "bộ mặt" hài hoà hơn về mặt thị giác. Tuy nhiên những nan này cũng đồng thời khiến phần đầu của M3/M4 có mặt ca-lăng hình chữ thập khá giống xe Dodge.
Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge! ảnh 2
 Và bản thân cặp ca-lăng này cũng không rẻ khi khách hàng sẽ phải bỏ ra 899,99 USD (tương đương 20,4 triệu đồng) nếu như làm từ vật liệu nhựa ABS, và lên tới 1.499,99 USD (34 triệu đồng). Bổ sung cho lưới tản nhiệt được đại tu là cánh gió bằng sợi carbon dễ dàng ốp vào dưới cản trước nguyên bản của M3 / M4. Bộ chia này có giá lên tới 2.395 USD (54,3 triệu đồng) và làm cho ngoại hình của những chiếc ô tô trở nên đặc biệt hung tợn.
Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge! ảnh 3
Những nâng cấp khác được thực hiện bao gồm các nẹp bên bằng sợi carbon, cánh khuếch tán phía sau đặt làm riêng và cánh lướt gió dạng nẹp trên nắp khoang hành lý bằng sợi carbon. Toàn bộ bộ phụ kiện có thể được mua với giá 8.684 USD (196,9 triệu đồng) hoặc các bộ phận có thể được đặt hàng riêng lẻ. Vorsteiner cũng đã phát triển một bộ mâm nhôm rèn VP-X mới cho M3 và M4 với các kích thước 20 × 9, 20 × 10,5, 21 × 10 và 21 × 11. Hãng độ cũng đang trong quá trình phát triển một thiết kế nắp ca-pô mới cho cặp đôi xe này với các khe gió mới.
Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge! ảnh 4
Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge! ảnh 5
Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge! ảnh 6
Bỏ ít nhất hơn 20 triệu, BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ mất “lỗ mũi” khổng lồ nhưng lại thành... xe Dodge! ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác