Tin tức

Để khách hàng chờ bao tháng, cuối cùng Nissan Kicks e-Power đã "chốt lịch" ra mắt Việt Nam

  Thời điểm ra mắt chính thức của mẫu SUV hạng B Nissan Kicks tại Việt Nam đã được ấn định là vào ngày 2/11/2022 tới đây.

Mặc dù đã được đồn đoán sẽ có mặt tại Việt Nam từ đầu năm và đã hoàn thành mọi thủ tục đăng kiểm để có thể được bán ra thị trường, nhưng phải tới nay Nissan Kicks mới được ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, chiếc xe sẽ được ra mắt vào 2h chiều ngày 2/11/2022 dưới cả 2 hình thức trực tuyến thông qua 2 nền tảng Facebook/YouTube và lễ công bố tổ chức tại Hà Nội.

 Đúng như dữ liệu rò rỉ từ Cục đăng kiểm đã chỉ ra, Nissan Kicks sẽ được bán tại Việt Nam với hệ động lực e-Power. Đây là hệ động lực hybrid kết hợp mô-tơ điện EM57 với động cơ xăng 3 xi-lanh nạp khí tự nhiên 1.2l HR12 của Nissan. Chỉ có điều khác với các hệ thống hybrid từng xuất hiện tại Việt Nam trước đây, động cơ xăng hoàn toàn chỉ đóng vai trò làm máy phát điện "nuôi" mô-tơ thay vì góp phần dẫn động chiếc xe.

Để khách hàng chờ bao tháng, cuối cùng Nissan Kicks e-Power đã  Bản thân mô-tơ điện mạnh 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280Nm đặt ở cầu trước, kèm nguồn pin Li-ion 1,57kWh. Như vậy về cơ bản Kicks là một mẫu xe điện với đầy đủ các ưu điểm mà hệ động lực này đem lại như êm ái, gia tốc tốt, có thể lái chỉ bằng một bàn đạp duy nhất... trong khi không mất thời gian cắm sạc. Để khách hàng chờ bao tháng, cuối cùng Nissan Kicks e-Power đã  Cũng từ dữ liệu của Cục đăng kiểm cho thấy, Kicks e-Power sẽ được bán với 2 phiên bản cấu hình là E và V. Nhìn bên ngoài, 2 phiên bản này trông gần như y hệt nhau với bản V có thêm đèn sương mù và nẹp trang trí dưới cửa. Hiện chưa rõ danh sách cụ thể các trang bị tiêu chuẩn của 2 phiên bản nhưng do mẫu xe này được nhập về Thái Lan, dự kiến Kicks e-Power bán tại Việt Nam cũng tương tự nước bạn. Để khách hàng chờ bao tháng, cuối cùng Nissan Kicks e-Power đã  Điều này sẽ giúp cho Kicks e-Power trở thành một trong những mẫu xe hiện đại nhất phân khúc SUV hạng B vì ở Thái Lan, ngay từ bản E đã có các hệ thống như 6 túi khí, ABS, EBD, BA, ổn định điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, khởi phanh tay điện tử với tính năng tự giữ, cảnh báo va chạm trước, phanh tự động khẩn cấp thông minh, cảnh báo người lái mất tập trung và Trace Control (tự động ổn định xe khi cua). Để khách hàng chờ bao tháng, cuối cùng Nissan Kicks e-Power đã  Ngoài danh sách trang bị, mức giá của Kicks e-Power hiện cũng mới chỉ là những dự đoán. Trước đây các tư vấn viên bán hàng của Nissan từng đưa ra con số là 650 triệu đồng để mời chào khách hàng đặt cọc trước.

Theo NgheNhinVietNam